Cuộc thi tìm hiểu “Văn hóa Tập đoàn và Nội quy Lao động năm 2022 – Tinh thần ngày trở lại”

Sau hai năm dịch bệnh, lượng cán bộ nhân viên mới của Tập đoàn Mường Thanh tăng lên nhiều. Chính vì vậy việc nắm bắt đầy đủ Văn hóa Tập đoàn và Nội quy Lao động chưa thực sự tốt. Nắm bắt được vấn đề trên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Văn hóa Tập đoàn & Nội quy lao động năm 2022.

Theo kế hoạch, CBNV sẽ được ôn tập từ ngày 18/04 đến 09/05/2022 và làm bài thi từ ngày 10-13/05/2022 trên website: https://daotao.muongthanh.vn/ theo lịch đăng ký với Ban Đào tạo & KSCL. Đây chính là dịp để các đơn vị tăng cường học tập và hiểu biết hơn nữa những kiến thức cốt lõi cần có đối với CBNV Tập đoàn Mường Thanh.

Tuy nhiên, kỳ thi này không phải mới chỉ được tổ chức lần đầu. Vì vây, công tác tổ chức cũng có những thuận lợi nhất định. Về cơ bản, cán bộ phụ trách nhân sự đơn vị đã nắm rõ cách thức tổ chức, chủ động nhắc nhở nhân viên ôn tập, hướng dẫn nhân viên hiệu quả.

Nhưng câu hỏi đặt ra như phải chăng cuộc thi có phải “Bình mới, rượu cũ” hay không? Công bằng mà nói đối với các bạn nhân viên mới thì cuộc thi này đương nhiên rất mới mẻ, còn đối với các bạn nhân viên đã từng tham gia cuộc thi thì vẫn có nhiều điều thay đổi so với nội dung lần thứ nhất. Ngoài việc bổ sung thêm một lượng câu hỏi vào Ngân hàng câu hỏi, Ban tổ chức còn cập nhật câu hỏi theo Quy định pháp luật hiện hành, Quy trình và chính sách số 1003 về Quản lý ngày phép năm và số 1004 về Quản lý thời gian làm thêm sửa đổi. Nên để đạt kết quả tốt nhất, toàn thể CBNV tham gia cuộc thi đều phải ôn tập lại các kiến thức Định hướng đã được học, chăm chỉ ôn tập trên website: https://daotao.muongthanh.vn/.

Càng tới gần ngày thi, hơn lúc nào hết, bầu không khí đang dần trở nên nóng hơn, chúng tôi những cán bộ phụ trách đào tạo rất mong toàn thể thể CBNV ôn tập thật nghiêm túc, bình tĩnh, tự tin, làm chủ kiến thức để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Ban Đào tạo & KSCL Văn phòng Tập đoàn

Tin cùng chuyên mục