Gần 1.500 người ứng tuyển vào 300 vị trí tuyển dụng Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Kết thúc 2 ngày tuyển dụng, các Phó TGĐ và Giám đốc chuyên môn VPĐH Tập đoàn đã phỏng vấn gần 1.500 ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào gần 300 vị trí tuyển dụng của khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Theo chị Phạm Thị Quỳnh Trang – phụ trách bộ phận Tuyển dụng VPĐH, hiện chưa có danh sách trúng tuyển từ các Giám đốc chuyên môn nhưng hầu hết đều đã tuyển đủ quân số với số lượng yêu cầu tuyển – gần 300 nhân viên cho khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

IMG_6777

“Một số bộ phận tuyển dụng chưa đủ như bộ phận An ninh sẽ tiếp tục bổ sung các vị trí còn thiếu trong thời gian sắp tới. Trong các bộ phận, bộ phận Kế toán có số người ứng tuyển đông nhất với hơn 500 ứng viên”, chị Trang cho hay.

Đánh giá về chất lượng ứng viên tại Đà Nẵng, chị Trang nói, Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, các thương hiệu khách sạn lớn trên thế giới đều quy tụ về đây cùng với hệ thống các khách sạn tư nhân vừa và nhỏ nên nguồn nhân lực du lịch – khách sạn khá dồi dào, 90% ứng viên được lựa chọn đều có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực khách sạn và có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng. Chất lượng và số lượng nhân sự ngành khách sạn đều khá dồi dào và nhiều sự lựa chọn.

IMG_6756

Chị Trang chia sẻ: “Đây là khách sạn Mường Thanh thứ 2 có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định của Mường Thanh Grand Đà Nẵng cũng giúp cho việc tuyển dụng nhân sự cho khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng gặp nhiều thuận lợi. Ngày hội không chỉ thành công trong công tác tuyển dụng cho Mường Thanh Luxury Đà Nẵng mà còn lấp đầy được nhiều vị trí trống khó tuyển cho Mường Thanh Holiday Hội An và Mường Thanh Grand Đà Nẵng”.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nằm tại lô A2-1, khu phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ Royal Era, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Đây là khách sạn thứ 50 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ cao cấp và các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao với quy mô 583 phòng. Theo kế hoạch, khách sạn sẽ khai trương vào giữa tháng 5/2017.

Một số hình ảnh tại sự kiện tuyển dụng nhân sự cho khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng:

IMG_6816 IMG_6825 IMG_6856 IMG_6752 IMG_6753 IMG_6757 IMG_6758 IMG_6765 IMG_6775 IMG_6807 IMG_6810

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục