GM các khách sạn đào tạo Giá trị cốt lõi cho toàn bộ nhân viên

6 Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh được trực tiếp các Giám đốc điều hành (GM) của các khách sạn thành viên đứng lớp đào tạo cho cán bộ nhân viên.

Theo kế hoạch của phòng Đào tạo VPĐH, các khách sạn thành viên sẽ tiến hành đào tạo 6 Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn cho toàn bộ nhân viên từ 15 – 25/9. GM là giảng viên lên chia sẻ và kể các câu chuyện giúp anh chị em nhân viên hiểu và thấm nhuần về Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp của Mường Thanh.

6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh bao gồm 3C (Chân thành – Cam kết – Cân bằng) và 3T (Tôn trọng – Thích ứng – Thống nhất). Các Giá trị cốt lõi này mang tính chất định hướng cho những quyết định và hành động không chỉ của Tập đoàn, mà còn của từng con người Mường Thanh, là linh hồn của Mường Thanh xuyên suốt lịch sự từ khi thành lập đến nay.

Mường Thanh Hotel
Lớp đào tạo tổ chức tại Mường Thanh Grand Thanh Hóa vào ngày 15/9.

Mường Thanh Diễn Châu và Mường Thanh Grand Thanh Hóa là những đơn vị đầu tiên triển khai chiến dịch đào tạo 6 Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp trong tập đoàn.

Theo anh Lê Ngọc Hưng – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Grand Thanh Hóa, buổi học đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đa số các Trưởng bộ phận của khách sạn đều có mặt để lắng nghe phần chia sẻ của anh Phạm Hữu Thanh – GM khách sạn.

Mường Thanh Hotel
Lớp đào tạo tổ chức tại Mường Thanh Diễn Châu.

Dự kiến, đến cuối năm nay, VPĐH sẽ tổng kết các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ theo 6 chữ trong Giá trị cốt lõi trong toàn tập đoàn để trao thưởng.

Trước đó, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi chia sẻ về lý do Mường Thanh cần xây dựng Giá trị cốt lõi và giới thiệu 6 Giá trị cốt lõi của tập đoàn tại Đại hội Mường Thanh tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai (Nghệ An). Buổi chia sẻ có sự góp mặt của hơn 150 người từ cấp Trưởng bộ phận trở lên của các khách sạn thành viên.

Bộ phận Truyền thông nội và phòng Đào tạo VPHĐ đã kết hợp ghi hình và chuyển file quay buổi nói chuyện của Tổng Giám đốc xuống các khách sạn thành viên ngay sau khi chương trình kết thúc.

Mường Thanh Hotel
6 Giá trị cốt lõi Tập đoàn Mường Thanh.

Giá trị cốt lõi là những nguyên lí thiết yếu và mang tính lâu dài của một tổ chức – tập hợp các quy tắc hướng dẫn rất nhỏ có ảnh hưởng sâu sắc tới cách mà mọi người trong tổ chức suy nghĩ và hành động. Tại Tập đoàn Mường Thanh, Giá trị cốt lõi được bộ phận Truyền thông nội bộ VPĐH phối hợp cùng các đơn vị khác xây dựng và lần đầu tiên cho ra mắt vào cuối tháng 8/2016.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục