GM Mường Thanh Nhật Lệ: “Nâng cấp chất lượng dịch vụ để cạnh tranh hiệu quả”

Trong buổi trò chuyện với CBNV Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, chị Lê Thị Phương – Giám đốc (GM) khách sạn đã thẳng thắn chỉ ra những yếu kém, hạn chế về chất lượng dịch vụ của đơn vị, đồng thời kêu gọi mỗi CBNV cần chung sức đồng lòng để mau chóng cải thiện tình trạng này.

Buổi trao đổi diễn ra từ 14h – 16h ngày 20/2 vừa qua nhàm định hướng cho CBNV khách sạn cách thức phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Ngoài việc đề cập đến việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn trong năm 2017, GM Mường Thanh Luxury Nhật Lệ còn giải đáp các vướng mắc liên quan cho CBNV.

16839664_1051962258240961_793274057_n

Chị Lệ Thị Phương – GM Mường Thanh Luxury Nhật Lệ trò chuyện cùng CBNV khách sạn.

Theo đó, các vướng mắc, khó khăn được nêu ra trong buổi nói chuyện chủ yếu xoay quanh việc ngày càng nhiều khách sạn mới hoạt động nên cạnh tranh dịch vụ giữa các khách sạn trong địa bàn ngày càng tăng, trình độ ngoại ngữ của một số CBNV chưa đáp ứng tốt công việc, nhân viên chưa chủ động báo cáo với cấp trên các vướng mắc hay các khó khăn gặp phải trong công việc dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ…

Trước những khó khăn trên, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ sẽ đẩy mạnh cải thiện môi trường dịch vụ theo hướng tạo “Không gian thanh thản, tình cảm chân thành” cho khách hàng. “Khách sạn xác định lấy 6 Giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam trong công việc, tăng cường công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn. Ngoài ra, CBNV nên mạnh dạn trao đổi với Ban lãnh đạo các vướng mắc hay các khó khăn đang có để cùng tìm hướng giải quyết”, chị Phương cho hay.

16830461_1051962138240973_2139161743_n

Khai trương vào tháng 9/2015, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ có quy mô 225 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế theo phong cách mới kết hợp sự tinh tế và sang trọng với tầm nhìn hướng ra trọn vẹn cả khung cảnh bãi biển Nhật Lệ và thành phố từ trên cao. Hai phòng hội thảo với sức chứa đến 1.000 khách cùng trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng và hoàn hảo. Chỉ cách trung tâm thành phố có 4km, khách sạn còn nằm ngay cạnh bãi biển đẹp của miền Trung – biển Nhật Lệ hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục