Hiệu quả đào tạo tiếng anh tại Mường Thanh Cần Thơ

Sau 4 tháng triển khai khóa đào tạo tiếng anh dành cho cán bộ nhân viên (CBNV), khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đạt được kết quả tốt về việc nâng cao trình độ ngoại ngữ trong phục vụ khách hàng.

Theo đó, trong thời gian tiếp đón và phục vụ Hội nghị APEC chủ đề An Ninh lương thực, có sự tham dự của nhiều đại biểu đến từ nhiều quốc gia, CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh.  Khách sạn không còn nhận được bất kỳ sự than phiền nào của khách về trình độ giao tiếp Tiếng Anh của nhân viên phục vụ, điều mà trước đây nhân viên thường gặp phải ở các dịch vụ: Café Rooftop, Buồng phòng, Hồ bơi, Nhà hàng,…

Để duy trì tín hiệu tốt và nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp của CBNV, Mường Thanh Luxury Cần Thơ vẫn sẽ tiếp tục duy trì 4 lớp đào tạo tiếng anh. Đồng thời, trong thời gian đến cuối năm 2017, khách sạn sẽ thực hiện thêm các lớp đào tạo tiếng Anh nâng cao theo chương trình đào tạo của văn phòng đào tạo Tập đoàn ban hành.


Khai trương vào ngày 28/4/2015, công trình tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ, hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian cưới vừa mang nét truyền thống lãng mạn, vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ.


Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục