‘Học lớp Định hướng dành cho tân binh giúp tôi làm việc hiệu quả hơn’

Nguyễn Mạnh Cầm – nhân viên kỹ thuật, 1 trong 31 học viên vừa tham gia lớp đào tạo Định hướng và Dịch vụ khách hàng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vào đầu tháng 8/2016 đã chia sẻ như vậy với phóng viên báo Nhà Mường.

Chương trình kéo dài trong 2 ngày, từ 2 – 3/8 và được chia làm 4 buổi dành riêng cho đối tượng nhân viên mới. Nội dung lớp đào tạo xoay quanh nội dung giới thiệu về Tập đoàn Mường Thanh, văn hóa tập đoàn, thông tin về khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, đi thăm quan để tìm hiểu chức năng các bộ phận, học về kỹ năng giao tiếp và nội quy lao động.

Bên cạnh đó, lớp còn đào tạo nhân viên mới chuyên đề về dịch vụ khách hàng, đồng thời trình chiếu clip liên quan để làm ví dụ minh họa.

Mường Thanh Hotel

Theo Nguyễn Mạnh Cầm – nhân viên kỹ thuật: “Sau một thời gian làm việc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, vừa qua Quý Công ty đã tạo điều kiện cho em được tham gia lớp Định hướng. Sau khi kết thúc khóa học, em đã hiểu rõ hơn về Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Mường Thanh nói chung và Khách Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng”.

Bên cạnh đó, Cầm cũng tin rằng, khóa học đã giúp bạn hiểu hơn nhiều về cơ cấu tổ chức cũng như cách làm việc của các bộ phận khác trong Khách sạn. “Trong tương lai, em sẽ cố gắng làm việc và vận dụng những kiến thức đã học, để làm việc có hiệu quả một cách tốt nhất”, Mạnh nói.

Mường Thanh Hotel

Còn theo Võ Văn Minh – nhân viên Hành lý của bộ phận Lễ tân, sau khi tham gia khóa học, Minh đã trau dồi được nhiều kiến thức, quy định của công ty, mở mang tầm nhìn, cũng như hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, cái nôi phát triển của Tập đoàn Mường Thanh.

Minh cho hay: “Có học mới thấy cánh chim Mường Thanh trải dài thế nào trên cả nước. Em thực sự hãnh diễn vì là người Mường Thanh”.

Lớp học Định hướng là hoạt động đào tạo thường xuyên được tổ chức trên phạm vi toàn tập đoàn dành riêng cho đối tượng nhân viên mới. Nội dung chương trình được xây dựng bởi phòng Đạo tạo thuộc VPĐH tập đoàn và phổ biến xuống tất cả các khách sạn thành viên.

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục