Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng mừng sinh nhật 5 năm tuổi

Chương trình sinh nhật 5 tuổi là dịp để Ban giám đốc và cán bộ nhân viên (CBNV) khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng nhìn lại thành quả đã đạt được trong thời gian qua và cùng hướng tới những kế hoạch phát triển mới trong tương lai.

Ngày 01/09, Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm tuổi ( 02/09/2103-02/09/2018). Đến dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn, đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đối tác khách hàng thân thiết của Mường Thanh Grand Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng được đánh giá là một trong những khách sạn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lưu trú, du lịch tại Việt Nam, được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, Nhà nước – Chính phủ tin tưởng và lựa chọn. Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Mường Thanh Grand Đà Nẵng luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Hướng đến sự kiện  kỷ niệm 5 năm ngày sinh nhật, khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng  tưng bừng tổ chức chuỗi các hoạt động vô cùng sôi nổi và ý nghĩa.

Ngày 28/08: Tổ chức chương trình “Serving day” cho cán bộ nhân viên khách sạn.

Ngày 29/08: Tổ chức hoạt động Team building tại bãi biển Phạm Văn Đồng.

Ngày 30/08 : Tổ chức hoạt động từ thiện – hướng về cộng đồng tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Sơn.

Tối 01/09/2018: Tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật Mường Thanh Grand Đà Nẵng tròn 5 năm tuổi tại khách sạn.

Mường Thanh Grand Đà Nẵng – 5 năm một chặng đường là sự kiện khẳng định sự phát triển vượt trội của Mường Thanh Grand Đà Nẵng, đồng thời ghi nhận những nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình trong thời gian qua của Ban giám đốc cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn. Đây cũng là dịp để Mường Thanh Grand Đà Nẵng thể hiện tinh thần đoàn kết,đồng sức  đồng lòng chinh phục những nấc thang mới trong kế hoạch phát triển tương lai.

Cùng nhìn lại 1 sốhình ảnh đáng nhớ trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng tròn 5 năm tuổi:

d5

d9

d3

d2

dc

12

15

6

11

7

10

9

Ngọc Hải

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục