Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh diễn tập PCCC

Ngày 27/6/ 2018, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh phối hợp cùng Cảnh sát PCCC tỉnh Bắc Ninh tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu hộ cứu nạn (CNCH) nhằm trang bị kiến thức để chủ động phòng ngừa, sẵn sàng thực hành phương án phòng cháy chữa cháy khi có xảy ra sự cố.

Phòng chống cháy nổ là một trong những vấn đề quan trọng trong công tác an ninh tại khách sạn. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đã kết hợp cùng lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức đợt diễn tập tại chỗ nhằm ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu về tài sản và tính mạng nếu có xảy ra sự cố.

_MG_8687

Phát biểu tại buổi tập huấn, Trung tá Nguyễn Đức Thịnh nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và tổ chức chữa cháy hiệu quả khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, công tác này rất quan trọng đối với khách sạn. Thông qua những buổi tập huấn này, CBNV sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH.

Là một trong những khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh được trang bị đầy đủ các tiện nghi, là nơi liên tục tập trung nhiều du khách trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí chiến trung tâm và gần vị trí mặt đường lớn, cũng như hệ thống phòng ốc phục vụ du khách, công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC tại Mường Thanh Luxury Bắc Ninh:

_MG_8711

_MG_8794

_MG_8785

_MG_8749

_MG_8735

_MG_8755

Mường Thanh Luxury Bắc Ninh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục