Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa vinh dự tiếp đón đoàn Phó Chủ tịch Quốc hội

Ngày 29/11/2018, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa vinh dự là đơn vị đón tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn đến công tác tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Chiều ngày 29/11, Ban Giám Đốc của khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa kết hợp với VPĐH Tập đoàn vinh dự được tiếp đón đoàn của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng phu nhân và đoàn đại biểu về công tác tại thành phố biển Nha Trang.

Ngay khi đặt chân đến Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ ban lãnh đạo khách sạn. Ông Nguyễn Đức Việt– Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa – đã đích thân tặng hoa chào đón Phó Chủ tịch Quốc hội cùng phu nhân.

IMG_8532

Tập thể nhân viên Mường Thanh Luxury Khánh Hòa cũng đã nhận được nhiều lời khen tặng về sự tiếp đón tận tình, chu đáo từ Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển.

IMG_8538

Khai trương vào ngày 18/11/2018, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là dự án đầu tiên tại Nha Trang được áp dụng mô hình kinh doanh đa dạng và phong phú bao gồm khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ như chuỗi nhà hàng Franchise, trung tâm thương mại mua sắm, các sảnh dịch vụ và tiệc cưới có sức chứa lên đến 1.400 khách. Mường Thanh Luxury Khánh Hòa hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Vũ Thùy Dương – Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục