Khách sạn, siêu thị Mường Thanh Con Cuông phối hợp diễn tập PCCC năm 2017

Mới đây, khách sạn và siêu thị Mường Thanh Grand Con Cuông đã phối hợp với phòng Cảnh sát PC&CC số 6 tổ chức thực hành diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại cơ sở trong thời gian 1 ngày.

Theo đó, chương trình diễn tập PCCC diễn ra vào ngày 10/5. Đại diện khách sạn cho biết, chương trình nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản, quy định của nhà nước về công tác PCCC và nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên khách sạn Mường Thanh Con Cuông và siêu thị Mường Thanh (MT-Mart) Con Cuông trong việc chấp hành các quy định về PCCC góp phần tạo điều kiện, môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

20170510_075451

Tại buổi tuyên truyền, hơn 70 đội viên đội PCCC cơ sở đã được các cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát PC&CC số 6 cung cấp thông tin, tình hình cháy, nổ xảy ra trên cả nước nói chung, tại địa bàn tỉnh nói riêng trong thời gian gần đây. Đồng thời, đại diện phòng Cảnh sát PC&CC số 6 cũng cung cấp những kiến thức cơ bản các quy định của pháp luật về PCCC và hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

DSC02542

Sau phần lý thuyết, các các đội viên đội PCCC cơ sở đã được trực tiếp thực hành thao tác sử dụng bình bột, bình khí chữa cháy và chăn chiên nhúng nước để dập tắt đám cháy cũng như sử dụng khăn ướt xử lý tình huống cháy bình gas.

DSC02664

Đại diện khách sạn cho hay, dù nhiều đội viên đội PCCC cơ sở còn bỡ ngõ trong lần đầu thực hành chữa cháy, nhưng với sự hướng dẫn tận tình, chi tiết của các cán bộ cảnh sát PCCC tỉnh nên tất cả mọi người đều thực hiện tốt phần thực hành của mình.

DSC02690


Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông khai trương ngày 30/10/2016, là khách sạn thứ 9 đi vào hoạt động tại Nghệ An và là khách sạn thứ 42 của Tập đoàn Mường Thanh trên toàn quốc. Thuộc phân khúc 4 sao, khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông là khách sạn cao cấp đầu tiên tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Với kiến trúc hiện đại pha cổ điển, tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Con Cuông, giữa không gian sông núi kì vĩ, khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.

Khách sạn gồm 151 phòng nghỉ có nội thất tiện nghi. 2 phòng hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa lên đến 700 khách. Hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc cung cấp thực đơn đặc sắc trong không gian sang trọng. Khu thư giãn với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập thể hình trong nhà hoặc tại khu thể thao liên hợp ngoài trời (1 bể bơi ngoài trời, 2 sân bóng đá, 1 sân cầu lông).


Chắt Linh – Mường Thanh Grand Con Cuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục