Khai giảng khóa đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho CBNV trên toàn hệ thống Mường Thanh

Ngày 10/11, Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp được triển khai trên toàn hệ thống Mường Thanh. Đây là chiến dịch nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và dịch vụ tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh của phòng Đào tạo VPĐH từ nay đến hết năm 2020.

Được sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh, với mục tiêu từ nay đến hết năm 2020, 100% CBNV làm việc tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đều giao tiếp được bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản, phòng Đào tạo VPĐH đã xây dựng giáo trình và triển khai chương trình “Đào tạo tiếng Anh cơ bản và nâng cao” tại tất cả các đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Sáng 10/11, đồng loạt 24 đơn vị thành viên đã tổ chức lễ khai giải khóa Đào tạo tiếng Anh cơ bản với sự tham gia của hầu hết CBNV và sự tham dự, hỗ trợ của Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận.

Báo cáo từ phòng Đào tạo VPĐH cho biết, một số đơn vị do phục vụ Hội nghị APEC, khắc phục sau bão lũ nên lùi lịch khai giảng. Dự kiến đến ngày 15/11, 100% các đơn vị hoàn thành Lễ khai giảng và bắt đầu vào khóa học.

Được biết, giáo trình đào tạo tiếng Anh đã được xây dựng thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, bổ sung kỹ năng phát âm chuẩn và phản xạ trong giao tiếp. Bên cạnh đó, khóa học được điều chỉnh để phù hợp với trình độ thực tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh của nhân viên trong doanh nghiệp, cung cấp kiến thức phù hợp với chuyên ngành hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Anh Lương Văn Phong – GM khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An chia sẻ trong lễ khai giảng tại đơn vị: “khóa học sẽ tạo nên sự tự tin giao tiếp tốt hơn cho CBNV, một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dễ dàng tương tác với khách lưu trú, hiểu thấu đáo nhu cầu của họ để từ đó phục vụ sao cho khách hài lòng nhất mang lại những dịch vụ tuyệt hảo nhất và đem đến cho quý khách một kỳ nghỉ đáng nhớ khi lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An”.

Cùng Nhà Mường xem lại một số hình ảnh trong Lễ khai giảng được các đơn vị gửi về:

23517473_1428575397262756_8911678694351297715_n

Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Anh cơ bản tại Mường Thanh Holiday Hội An

IMG_9391

tại Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

IMG_7840

Mường Thanh Grand Con Cuông

CLO_Làm bài test

CBNV Mường Thanh Grand Cửa Lò làm bài kiểm tra

Tâm Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục