Khảo sát nhận diện thương hiệu ngay, nhận quà liền tay

Tham gia khảo sát bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, CBNV có cơ hội thể hiện sự hiểu biết và bày tỏ quan điểm cá nhân về bước tiến mới trong hành trình định vị bản sắc của Mường Thanh, đồng thời nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. 

Chuẩn bị cho những bước phát triển mới cùng sứ mệnh phát huy bảo tồn những giá trị Việt, tháng 8/2018, Mường Thanh quyết định ra mắt bộ Nhận diện thương hiệu mới “Bản sắc Việt – Bản sắc Mường Thanh” hiện đại, hội nhập mà vẫn độc đáo Thuần Việt với giá trị riêng. Bộ nhận diện lần này của Mường Thanh tiếp nối sợi dây văn hóa lịch sử phát triển của tập đoàn và mở ra những bước phát triển mới mở rộng trong tương lai.

Ngày 11/10, phòng Marketing VPĐH Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh khởi động chương trình “Khảo sát bộ nhận diện thương hiệu mới” năm 2018 thông qua hình thức trực tuyến (online). Hoạt động này nhằm đánh giá mức độ hiểu biết của người Mường Thanh về bộ nhận diện thương hiệu mới. Để tham gia khảo sát, người Mường Thanh truy cập đường link tại đây. Các câu trả lời của CBNV đều được bảo mật. Hệ thống sẽ nhận câu trả lời từ ngày 11/10 đến hết ngày 20/10.

FACEBOOK-01

Đặc biệt, khi tham gia khảo sát, người Mường Thanh có cơ hội nhận phần quà trị giá 100.000 đồng. Giải thưởng được trao cho người trả lời ở các vị trí ngẫu nhiên theo thứ tự: 1, 7, 17, 27, 37, 47, 57, 67, 77, 87, 97, 107, 117, 127, 137, 147, 157, 167, 177, 187.

Lấy cảm hứng từ các họa tiết thổ cẩm, bộ nhận diện mới của Mường Thanh mang bản sắc Việt nhưng hiện đại, cá tính và quan trọng nhất định hình rõ 4 phân khúc khách sạn: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh. Là thương hiệu duy nhất vẫn kiên định với việc giữ gìn hình ảnh thuần Việt, lấy cơ sở những giá trị con người Việt làm định vị phát triển thương hiệu. Bộ nhận diện Mường Thanh thể hiện rõ cá tính và sự tự hào giá trị Việt: uống nước nhớ nguồn, hội nhập, thân thiện từ tâm… những giá trị đó được hiện thực hóa trong hệ thống dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

keycampain-05

Khởi nguồn từ vùng đất Điện Biên lịch sử, nơi mang đậm phong cách của dân tộc Thái vùng Tây Bắc, mỗi khách sạn Mường Thanh đều thừa hưởng nét tinh tế trong cái nôi văn hóa ấy, từ hoa ban, váy thái, đến rượu táo mèo, xôi nếp nương. Khi nhớ đến Mường Thanh, du khách sẽ nhớ đến màu sắc thuần Việt, tạo nên bởi sự giao thoa giữa văn hóa đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và dịch vụ chân thành trong nụ cười hồn hậu của con người Việt Nam.

QUANG CAO HOLIDAY-01

 

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Mường Thanh với biểu tượng cánh chim đại bàng với màu vàng đặc trưng đã hiện hữu ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và lan tỏa sang cả nước bạn Lào. Với 54 khách sạn và dự án khách sạn trong và ngoài nước Mường Thanh với khát vọng đại diện quốc gia ngành khách sạn và mang trong mình sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của con người Việt cùng tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc. Sự cải tiến, đổi mới trong bộ nhận diện mới dựa trên gốc rễ những giá trị văn hóa Việt và tinh hoa giá trị tốt đẹp của con người Việt chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc, định hình phong cách mới về Mường Thanh và góp phần hiện thực hóa khát vọng về thương hiệu Việt sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục