Khóa học Quản trị tài chính tiếp tục được triển khai tại Mường Thanh Phú Thọ

Khoá học Quản trị tài chính khách sạn do Phòng Đào tạo VPĐH tập đoàn tổ chức tiếp tục đến với các đơn vị và lần này diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ. 

Nhằm nâng cao hơn nữa năng lực kiểm soát và quản trị tài chính cho Ban Giám đốc các đơn vị trên toàn tập đoàn, VPĐH Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khóa Quản trị tài chính khách sạn tại khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ từ ngày 20-22/07. Giảng viên của khóa học là Phó TGĐ kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Nguyễn Văn Hùng. Các học viên bao gồm Giám đốc và Phó Giám đốc khách sạn: Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Grand Sơn La, Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Grand Xa La, Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Lai Châu, Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, Mường Thanh Grand Bắc Giang, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, Mường Thanh SaPa

Trong thời gian khóa học diễn ra, Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng cùng Ban giám đốc các khách sạn thành viên đã cùng trao đổi các nội dung: Khung năng lực GM về tài chính kế toán, Sơ đồ bộ máy kế toán và bản mô tả công việc, Tổng quan về kế toán tài chính khách sạn, Hướng dẫn lập ngân sách hàng năm, Một số chỉ tiêu phân tích số phòng và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, Một số quy trình và quy định nội bộ liên quan đến kế toán tài chính… Các học viên được chia thành nhóm và cùng thảo luận các nội dung về quản trị tài chính.

IMG_0413

Ngoài các nội dung chuyên môn, lớp đã có chuyến đi thực tế tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân và Đền Mẫu Âu Cơ thuộc khu di tích lịch sử Đền Hùng để cùng nhau ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Sau khi tham gia lớp học này, anh Nguyễn Thái Học- GM khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh chia sẻ:”“Cá nhân tôi cũng như các anh chị trong ban giám đốc các khách sạn thành viên đã thu hoạch được nhiều kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ quản trị tài chính khách sạn. Cảm ơn ban tổ chức, các giảng viên và khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ đã tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành tốt khóa học này”.

Trong khi đó chị Nguyễn Thùy Trang, DGM khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhắn gửi: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Hùng, người đã đem đến những kiến thức tuyệt vời, bổ ích, mở ra nhiều vấn đề chúng tôi còn chưa rõ trong công tác quản trị”.

Sau khóa học, các học viên đều thấy rất tâm đắc với phong cách giảng dạy của giảng viên, cũng như những kiến thức chuyên sâu về Quản trị tài chính khách sạn mà Thầy Hùng chia sẻ. Ban giám đốc các khách sạn mong muốn sẽ có nhiều hơn những khóa đào tạo để trau dồi thêm những kiến thức phục vụ tốt cho quản lý.

Một số hình ảnh tại khóa học Quản trị tài chính tại Mường Thanh Luxury Phú Thọ:

IMG_0480

IMG_0464

IMG_0436

IMG_0513

IMG_0534

IMG_0564

IMG_0591

Nguyễn Thị Huyền Trang – Mường Thanh Luxury Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục