Khóa Quản trị tài chính cho BGĐ khách sạn đến với miền Bắc

Sau thành công của hai chương trình tại Cần Thơ và Huế, Khoá học Quản trị tài chính khách sạn do Phòng Đào tạo VPĐH tập đoàn tổ chức đã khai mạc tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam ngày 15/6. 

Nhằm nâng cao hơn nữa năng lực kiểm soát và quản trị tài chính cho Ban Giám đốc các đơn vị trên toàn tập đoàn, VPĐH Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khóa Quản trị tài chính khách sạn tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam từ ngày 15-17/6. Giảng viên của khóa học là Phó TGĐ kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Nguyễn Văn Hùng. Các học viên bao gồm Giám đốc và Phó Giám đốc khách sạn: Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Holiday Mộc Châu, Mường Thanh Grand Lạng Sơn, Mường Thanh Grand Xa La, Mường Thanh Grand Hà Nội Centre, Mường Thanh Grand Thanh Hóa, Mường Thanh Grand Hà Nội, Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Trong thời gian khóa học diễn ra, Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng cùng Ban giám đốc các khách sạn thành viên đã cùng trao đổi các nội dung: Khung năng lực GM về tài chính kế toán, Sơ đồ bộ máy kế toán và bản mô tả công việc, Tổng quan về kế toán tài chính khách sạn, Hướng dẫn lập ngân sách hàng năm, Một số chỉ tiêu phân tích số phòng và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, Một số quy trình và quy định nội bộ liên quan đến kế toán tài chính… Các học viên được chia thành nhóm và cùng thảo luận các nội dung về quản trị tài chính.

Ngoài các nội dung chuyên môn, lớp đã có chuyến đi thực tế tại ngôi từ đường của Nhà thơ Nguyễn Khuyến và Nhà tưởng niệm Nhà văn Liệt sỹ Nam Cao – những nhân vật lịch sử quê hương Hà Nam đã gắn liền với văn hóa – văn học Việt Nam.

IMG_0643

Sau khi tham gia lớp học này, anh Nguyễn Văn Hà- DGM khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội, chia sẻ: “Cá nhân tôi cũng như các anh chị trong ban giám đốc các khách sạn thành viên đã thu hoạch được nhiều kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ quản trị tài chính khách sạn. Những kết quả chúng tôi gặt hái được trong khóa học này sẽ hỗ trợ các khách sạn phát huy hiệu quả cao nhất và tốt nhất. Cảm ơn ban tổ chức, các giảng viên và khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam đã tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành xuất sắc khóa học này”.

Theo anh Trần Đại Nghĩa, GM khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa, những kiến thức mới và bổ ích được các học viên tiếp thu trong khóa quản trị tài chính khách sạn sẽ hỗ trợ cho công tác điều hành ngày một chuyên nghiệp, chính xác hơn. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Hùng, người đã đem đến những kiến thức tuyệt vời, bổ ích, mở ra nhiều vấn đề chúng tôi còn mông lung trong công tác quản trị. Chúng tôi hứa với thầy sẽ triển khai thực tế những nội dung kiến thức ấy trong quản trị, đặc biệt là quản trị tài chính, trong tương lai”, anh Nghĩa nói.

Sau khóa học, tất cả học viên đều rất tâm đắc với phần diễn giải của giảng viên với việc dạy lý thuyết nhưng lồng ghép ví dụ thực tế từ chính các khách sạn thành viên, đồng thời bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều khóa học để trau dồi thêm kiến thức quản lý.

Một số hình ảnh tại khóa Quản trị tài chính khách sạn tại Mường Thanh Luxury Hà Nam: 

_DSC2420

_DSC2428

_DSC2760

_DSC2455

_DSC2777

_DSC3038

IMG_0658

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục