Khởi động chương trình Leader Talk và Reading & Sharing tại VPĐH Tập đoàn

Chương trình Leader Talk và Reading & Sharing sẽ được phòng Đào tạo Tập đoàn khởi động triển khai tại VPĐH từ tháng 11/2017 đến tháng 7/2018.

Theo định hướng của Ban lãnh đạo, từ năm 2018, cả tập đoàn sẽ tập trung vào đào tạo, phát triển con người. Một phần quan trọng trong đào tạo đó chính là “tự đào tạo”. Xuất phát từ mục đích này, phòng Đào tạo Tập đoàn đã quyết định tổ chức chuỗi chương trình Leader Talk và chương trình Reading & Sharing. Trong đó, chương trình Leader Talk sẽ có 4 kỳ với sự tham gia lần lượt của TGĐ Lê Thị Hoàng Yến và 3 Phó TGĐ (tổ chức mỗi tháng một lần).

Leader talk

Chương trình Reading & Sharing được phòng Đào tạo giao lại cho các phòng ban trong VPĐH tự lên chủ đề chia sẻ về một cuốn sách mà phòng ban mình tâm đắc nhất.

Chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình Leader Talk và Reading & Sharing sẽ bắt đầu vào chiều 17/11 với sự đăng đàn của TGĐ Lê Thị Hoàng Yến. Chị sẽ chia sẻ với các thành viên trong VPĐH chủ đề “Thái độ quyết định thành công”.

Anh Đàm Thế Ngọc – phụ trách chương trình Leader Talk và Reading & Sharing cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng, chương trình không chỉ là một kênh ‘tự đào tạo’ nội bộ, mà qua đó còn giúp tăng cường sự kết nối giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên các bộ phận với nhau, là một kênh truyền tải thông điệp hiệu quả từ lãnh đạo xuống nhân viên”.

Cũng theo anh Ngọc, nếu chương trình tổ chức thành công tại VPĐH, thu hút nhiều sự quan tâm của anh chị em CBNV, phòng Đào tạo sẽ mở rộng Leader Talk và Reading & Sharing xuống các đơn vị thành viên trong năm 2018.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục