Khối Khách sạn Mường Thanh vùng Quảng Ninh tổ chức ngày hội việc làm hợp tác cùng Trường Đại học Hạ Long

Sáng ngày 31/03/2023, 6 Khách sạn Mường Thanh vùng Quảng Ninh đã hợp tác cùng trường Đại học Hạ Long tổ chức Diễn đàn hợp tác Nhà trường- Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023 cho sinh viên của trường.

Tham gia chương trình, đại diện của 6 Khách sạn Mường Thanh đã có những chia sẻ và định hướng nghề nghiệp rõ ràng, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sát hơn đối với ngành nghề mình đang theo học.Chương trình cũng là cơ hội để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được tham quan, học tập thực hành, thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp.

Tại sự kiện này, nhóm tuyển sinh đã mang đến cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long và sinh viên các trường giáo dục chuyên nghiệp, học sinh các trường phổ thông trong toàn tỉnh cũng như những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm cơ hội học tập và việc làm trong lĩnh vực ngành Du lịch-Khách sạn.

Đã có hàng trăm em học sinh, sinh viên đăng ký tham gia xét tuyển ngành Du lịch và được nhóm tư vấn tuyển sinh, đưa ra các tiêu chí tuyển dụng của từng vị trí việc làm mà các Doanh nghiệp Du lịch-Khách sạn đang yêu cầu, các chương trình đào tạo chuyên ngành để các em tham khảo, lựa chọn việc làm theo khả năng bản thân.

Đây chính là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, góp phần nâng cao kiến thức về thị trường lao động, tính cạnh tranh và tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của Sinh viên.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục