Tập đoàn Mường Thanh tham gia Ngày Hội việc làm năm 2023 tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Sáng ngày 25/04/2023, Tập đoàn Mường Thanh cùng nhiều doanh nghiệp đại diện ngành Du lịch- Khách sạn đã cùng tham gia Ngày hội việc làm năm 2023, tổ chức tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Tại Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp, Ông Nguyễn Thế Cường- Giám đốc Đào tạo và Kiểm soát Chất lượng Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh đã có những chia sẻ rất chi tiết và thiết thực để các bạn sinh viên có được những thông tin về Tập đoàn Mường Thanh cũng như những cơ hội việc làm phù hợp tại đây.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh đã thu hút hàng trăm sinh viên tới đăng ký thông tin nguyện vọng thực tập, tìm hiểu về các vị trí mà Tập đoàn đang tuyển dụng trên cả nước cũng như tham gia chơi mini game tìm hiểu về Tập đoàn Mường Thanh và ngành Du lịch- Khách sạn để nhận về những món quà xinh xắn đến từ Mường Thanh.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng đây là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, góp phần nâng cao kiến thức về thị trường lao động, tính cạnh tranh và tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.

Tin cùng chuyên mục