Tập đoàn Mường Thanh tham dự Ngày hội việc làm tại Đại học Thủ Đô

Ngày 30/03/2023, Tập đoàn Mường Thanh đã tham gia với tư cách gian hàng đại diện doanh nghiệp ngành Dịch vụ – Khách sạn tại ngày hội việc làm trường Đại học Thủ đô cùng 36 doanh nghiệp khác và đơn vị đào tạo trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia Gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh

Đây là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, góp phần nâng cao kiến thức về thị trường lao động, tính cạnh tranh và tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên.

Tại ngày hội việc làm, gian hàng Tập đoàn Mường Thanh là một điểm đến – nơi quảng bá hình ảnh của Tập đoàn, đưa thương hiệu Mường Thanh đến gần hơn với thế hệ lao động trẻ nhất, nhiều năng lượng và nhiệt huyết nhất. Đây là dịp để Tập đoàn Mường Thanh có thể nắm bắt được tình hình đào tạo, định hướng và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đại học Thủ Đô và Tập đoàn Mường Thanh có cơ hội trao đổi thông tin trong hợp tác đào tạo và việc làm, chia sẻ những khó khăn và thách thức về nguồn nhân lực.

Gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh đã thu hút hàng trăm sinh viên tới tìm hiểu thông tin về Tập đoàn, về các vị trí mà Tập đoàn đang tuyển dụng trên cả nước cũng như tham gia chơi mini game, trả lời những câu hỏi nhỏ xoay quanh sự hình thành và phát triển của Tập đoàn Mường Thanh để nhận về những món quà mang trong mình dấu ấn của Mường Thanh.

Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với 60 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho gần 10.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục