Không khí ‘căng như dây đàn’ ở phần Nghiệp vụ Kế toán và Nhân sự

Lần đầu tiên nghiệp vụ Nhân sự được đưa vào nội dung thi tại Đại hội Mường Thanh, công tác tổ chức đến các thí sinh tham dự đều rất nghiêm túc và chuyên nghiệp không kém kỳ thi lớn của quốc gia.

IMG_4896

IMG_4872

Năm nay, do cả hai nghiệp vụ Nhân sự và Kế toán đều thi trong khoảng thời gian 90 phút với hình thức thi tương đối giống nhau nên BTC sắp xếp 2 nghiệp vụ thi cùng thời gian và địa điểm.  Trong ảnh, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hùng đang phổ biến cho thí sinh về quy chế thi hai nghiệp vụ Nhân sự và Kế toán.

IMG_4934

Kế toán và Nhân sự là hai mảng có liên quan mật thiết và không thể thiếu trong doanh nghiệp. Với thành công của phần thi Nghiệp vụ Kế Toán năm 2017, Ban Tổ Chức đã bổ sung thêm phần thi Nghiệp vụ Nhân sự với hi vọng các anh chị em làm Nhân sự tại đơn vị cũng có thêm cơ hội cọ xát, rèn luyện và bổ sung kiến thức cho chính bản thân mình.

IMG_4962

IMG_4938Các thi sinh thi nghiệp vụ Kế Toán và Nhân sự được xếp ngồi xen kẽ nhau để đảm bảo tính công bằng của buổi thi.

IMG_4952

Thí sinh dự thi Nghiệp vụ Kế toán năm nay khá tự tin do đã được củng cố, trao đổi kiến thức kỹ càng trong FC Workshop 2018 với chủ đề “More Professional, More Support and Control”  tổ chức tại Mường Thanh Luxury Hà Nam tháng 07 vừa qua.

IMG_5041

Cơ cấu đề thi vòng loại Nghiệp vụ Nhân sự năm nay chia làm 2 phần: 60 phút làm lý thuyết liên quan đến những nội dung như Luật lao động, Luật bảo hiểm, sổ tay nhân viên Mường Thanh và những văn bản hiện hành khác của Tập đoàn Mường Thanh liên quan đến công tác Nhân sự… + 30 phút làm bài thực hành Word và Excel. Với cơ cấu đề thi bám sát công việc hằng ngày, BTC mong các thí sinh có thể tự tin đạt kết quả cao tiến vào vòng chung kết tại Mường Thanh Holiday Điện Biên.

Hà An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục