Không khí rộn ràng tại “Ngày hội việc làm” khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy

Trong 2 ngày 02 và 03/11/2019, đông đảo ứng viên đã đến tham dự “Ngày hội việc làm” tại khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy (Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

Ngay từ sớm không khí tại khách sạn sắp đi vào hoạt động Mường Thanh Grand Bãi Cháy đã vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Nhiều ứng viên đã có mặt từ sớm tại tiền sảnh để chờ đến lượt phỏng vấn.

Các tuyển trạch viên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trong Ngày hội việc làm lần này ngoài đội ngũ Ban Lãnh đạo và Trưởng các Bộ phận đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh còn có sự góp mặt của những chuyên gia đến từ Văn phòng Điều hành như anh Hoàng Ngọc Thạc – Phó Ban Điều hành Nghiệp vụ, anh Vũ Ngọc Anh – Tổng Bếp trưởng Mường Thanh, anh Hoàng Văn Lâm – Trưởng phòng Nhân sự…

Theo thông tin chính thức từ Phòng Nhân sự (VPĐH) trong 2 ngày tuyển dụng Đợt 1 vừa rồi có khoảng gần 150 lượt ứng viên đến tham gia phỏng vấn. Sau nhiều vòng phỏng vấn và sát hạch, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 60 vị trí trúng tuyển. Như vậy quá trình tuyển dụng đã hoàn thành 50%.

Theo kế hoạch Đợt tuyển dụng thứ 2 sẽ diễn ra vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật (09 và 10/11/2019) tại khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy. Trong đợt tuyển dụng này các nhà sát hạch sẽ lựa chọn thêm khoảng 60 ứng viên nữa để hoàn thành con số 120 người trúng tuyển như mục tiêu ban đầu đặt ra.

Mọi thông tin chi tiết về vị trí và cách thức tuyển dụng có tại đây.

Dự kiến khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy sẽ chính thức khai trương vào ngày 28/11/2019. Khách sạn có địa chỉ tại số 20, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong 3 dự án tại Hạ Long do Tập đoàn Mường Thanh đầu tư và xây dựng. Khách sạn có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, trên con đường ven biển Hạ Long thơ mộng, thuận tiện di chuyển đến các khu du lịch, thăm quan nổi tiếng thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy:

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục