Kì thi thử ‘Tìm hiểu Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động’ có 80% thí sinh đạt điểm 8 trở lên

Sau một tuần phát động cuộc thi, tỉ lệ cán bộ nhân viên truy cập hệ thống đào tạo trực tuyến và làm bài thi thử cuộc thi “Tìm hiểu Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động” đã tăng vọt lên tới gần 8000 lượt làm bài thi thử với 99% tỉ lệ kết quả đạt. 

Qua thống kê số liệu những cán bộ nhân viên đã hoàn thành nộp bài thi thử và có kết quả điểm cho thấy: 21% đạt điểm 10 tuyệt đối; 59% đạt điểm giỏi (8.0 – 9.9 điểm); 19% đạt điểm trung bình và khá (5.0 – 7.9) và chỉ có 1% đạt điểm dưới trung bình. Điều này thể hiện tinh thần học tập, hiểu biết về Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động cũng như ý thức, tinh thần ôn luyện của các cán bộ nhân viên là rất tích cực. Đồng thời chúng ta cũng có thể thấy được sự chỉ đạo sát sao của Bán Giám đốc và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự đơn vị. Tiêu biểu như khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã tổ chức ôn luyện và thi thử tập trung cho 100% cán bộ nhân viên trong 2 ngày 04/06 và 05/06.

Biểu đồ hình quạt thể hiện phần trăm số điểm thi thử của các thí sinh.

Tuy nhiên, bên cạnh một số đơn vị rất tích cực như khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang, Mường Thanh Grand Hà Nội, Mường Thanh Holiday Con Cuông, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ… thì vẫn còn một số đơn vị có tỉ lệ cán bộ nhân viên chưa truy cập hệ thống và chưa làm bài thi thử cao. Theo thống kê của Ban Tổ chức, hiện vẫn còn tới hơn 1000 cán bộ nhân viên chưa truy cập vào hệ thống và hơn 2000 cán bộ nhân viên chưa làm bài thi thử.

Nhiều đơn vị nghiêm túc thực hiện kì thi thử, tuy nhiên cũng có nhiều khách sạn còn chậm trễ trong việc triển khai.

Được biết, một trong những nguyên nhân khiến cho số lượng cán bộ nhân viên chưa có kết quả làm bài thi thử là do chưa đọc kỹ hướng dẫn các thao tác làm bài và nộp bài thi dẫn tới chưa hoàn thiện gửi bài bài thi để hệ thống ghi nhận điểm. Do vậy, trong thời gian tới, cán bộ nhân sự và IT các đơn vị cần hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho các nhân viên này để họ có thể đảm bảo hoàn thiện bài thi và được ghi nhận điểm trên hệ thống khi kỳ thi chính thức được diễn ra.

Dự kiến kì thi chính thức sẽ được triển khai vào cuối tháng 6 tới đây. Do đó, các cán bộ nhân viên cần tiếp tục phát huy tinh thần học tập, tích cực truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến qua website: daotao.muongthanh.vn để ôn luyện và rèn các kỹ thuật làm bài thi.

Giảng viên Tuấn Long – Ban Đào tạo & Kiểm soát chất lượng VPĐH

Tin cùng chuyên mục