Lần đầu tiên tổ chức chương trình đào tạo ‘Phát triển năng lực lãnh đạo’

Chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” cung cấp các kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, phong cách lãnh đạo hiệu quả nhằm tạo ra sự gắn kết và thúc đẩy sự phát triển, thành công chung của Tập đoàn Mường Thanh.

Trong ba ngày từ 10-12/12/2018, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Chương trình có sự tham gia của Phó TGĐ kiêm Giám đốc Tài chính Nguyễn Văn Hùng, Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh Phạm Hồng Dũng, các Giám đốc chuyên môn, Trưởng bộ phận các phòng ban tại VPĐH và Giám đốc điều hành (GM) một số đơn vị vùng 1 và vùng 3. Giảng viên của khóa học là ông Nguyễn Khắc Linh – Nguyên giám đốc Trường Doanh nhân PACE.

IMG_8920

Với chương trình được thiết kế riêng cho cấp quản lý và lãnh đạo, khóa học đã đề cập đến những nội dung như tư duy nền tảng về lãnh đạo; mô hình “quán thân, quản việc, dụng thân” để phục vụ tốt việc lãnh đạo; thấu hiểu tổ chức, nhân viên và chính bản thân mình để phục vụ tốt việc lãnh đạo. Đây là lần đầu tiên Mường Thanh triển khai khóa học này, với mục tiêu cung cấp các học viên tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo, những phương pháp có tính thực tiễn cao để áp dụng trong công tác quản trị và lãnh đạo.

Các khảo sát cho thấy phong cách lãnh đạo hiệu quả có thể tạo ra sự gắn kết và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, để lãnh đạo hiểu quả, nhà quản lý cần có tố chất, kiến thức và kỹ năng để định hướng nhân viên thực hiện các mục tiêu đã đề ra, hướng tới thành công chung của doanh nghiệp. Khả năng thấu hiểu và quản lý chính mình cũng là nền tảng để nhà quản lý tạo đà cho thành công bền vũng của bản thân và tổ chức.

Một số hình ảnh khóa đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” được tổ chức tại Mường Thanh Luxury Hà Nam:

IMG_8927

IMG_8912

IMG_9378

IMG_9385

IMG_9389

IMG_9395

IMG_9398

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục