Liên tục tuyển dụng nhân sự cho Mường Thanh Con Cuông, Mường Thanh Diễn Lâm

Bộ phận Tuyển dụng thuộc VPĐH Tập đoàn Mường Thanh đã có những ngày làm việc vất vả liên tục để tuyển dụng được những hồ sơ đạt chất lượng cho các vị trí công việc tại 2 khách sạn sắp khai trương trong tháng 10/2016 – Mường Thanh Con Cuông và Mường Thanh Diễn Lâm.

Đoàn Tuyển dụng của VPĐH Tập đoàn bao gồm Ban Tổng Giám đốc và các Giám đốc phụ trách chuyên môn như Lễ tân, An ninh…

Tại Con Cuông, ngày hội Tuyển dụng diễn ra trong 1,5 ngày, từ 17 – 18/9 để phỏng vấn ứng viên cho hơn 200 vị trí cần tuyển thuộc khối siêu thị và khách sạn Mường Thanh Con Cuông. Số lượng ứng viên đến phỏng vấn thực tế đạt gần 800 ứng viên.

Mường Thanh Hotel

Tuy nhiên, theo chị Phạm Thị Quỳnh Trang – Phụ trách Tuyển dụng VPĐH, không có nhiều ứng viên có kinh nghiệm và đào tạo nghề Khách sạn – Du lịch. “Khoảng 90% là lao động phổ thông. Chính vì vậy tiêu chí của nhà tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên có thái độ tốt, sức khoẻ, ngoại hình ưa nhìn và có khả năng học hỏi để thông qua đào tạo có thể nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc”, chị Trang nói.

Mường Thanh Hotel

Hiện, tại Mường Thanh Con Cuông, nhiều vị trí quản lý vẫn còn bỏ ngỏ. Chị Trang cho hay, bộ phận Tuyển dụng sẽ tiếp tục tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất trong thời gian ngắn sắp tới.

Tại Diễn Lâm, ngoài tuyển dụng nhân sự cho khối khách sạn, bộ phận Tuyển dụng còn phỏng vấn các ứng viên vào làm tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm vào sáng 19/9.

Mường Thanh Hotel

Trong chương trình làm việc, đoàn đã phỏng vấn gần 200 ứng viên, chủ yếu là các ứng viên cho bộ phần Buồng, Lễ tân, An ninh, Nhà hàng, Kỹ thuật, Thu ngân – Kế toán, Kinh doanh, Khu vui chơi giải trí…

“Mường Thanh Safari Diễn Lâm hứa hẹn sẽ là quần thể du lịch sinh thái lớn nhất Bắc Trung Bộ, việc thu hút nhân lực địa phương vào làm việc tại đây cũng là ưu tiên của Ban lãnh đạo tập đoàn”, chị Trang khẳng định.

Mường Thanh Hotel

Theo kế hoạch, Mường Thanh Con Cuông và Mường Thanh Diễn Lâm sẽ lần lượt khai trương vào tháng 10/2016, nâng tổng số khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh lên con số 42.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục