Lớp 1 Khóa đào tạo Phát triển Năng lực Lãnh đạo giai đoạn 1 thành công tốt đẹp

Trong 02 ngày 07 và 08/11/2019 tại khách Sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Lớp 1 Khóa đào tạo Phát triển Năng lực Lãnh đạo giai đoạn 1 đã thành công tốt đẹp. 

Thành phần tham dự Lớp đầu tiên của Khóa đào tạo này bao gồm 29 học viên là các GM và DGM thuộc 10 khách sạn phía Bắc của Tập đoàn. Khóa học được đánh giá thành công trên nhiều phương diện từ Công tác tổ chức, Phương pháp giảng dạy.

Công tác tổ chức của chủ nhà Mường Thanh Luxury Phú Thọ vô cùng nồng hậu và chuyên nghiệp. Sự trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chỉn chu đến từng chi tiết; Từ Phòng hội thảo, tea break, bữa ăn giấc ngủ… đều được đơn vị chủ nhà phục vụ chu toàn, thể hiện rõ nét dấu ấn và tình cảm của BGĐ khách sạn.

Trong khi đó, thiết kế bài giảng và nội dung giảng dạy được các học viên đánh giá hấp dẫn, bài giảng sâu sắc, hệ thông kiến thức logic mang tính ứng dụng cao. 100% học viên cho biết phương pháp giảng dạy tại khóa học này mới lạ và lôi cuốn. Các học viên được tiếp cận nhiều phương pháp học đa dạng như: Học qua trải nghiệm, học bằng chò chơi, thảo luận và phản biện, những phương pháp tư duy gợi mở, khơi trong người học nhiều ý tưởng, lối tư duy mới lạ, giúp họ Think out of box…

Các học viên thích thú, sôi nổi với những bài giảng được thiết kế độc đáo, đa dạng.

Kết thúc khóa đào đạo, thành quả lớn nhất mà lớp học mang lại là Bộ Khung Năng lực Lãnh đạo của Tập đoàn Mường Thanh đang được thành hình và hoàn thiện. Lớp học thu được bộ check list những công việc cần làm theo ngày, tháng, quý, năm của các GM, DGM – tài liệu vô cùng hữu ích cho công tác của các GM, DGM sau này. Bên cạnh đó, Lớp học cũng gợi mở những góc nhìn mới, những cách làm mới từ những vấn đề đã cũ. Có thể nói là một tập hợp của chất xám và tinh hoa Mường Thanh.

Dương Thị Thùy Linh – Giảng viên cấp cao Phòng Đào tạo và KSCL

Tin cùng chuyên mục