Mường Thanh Con Cuông tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 12/01/2021, Khách sạn Mường Thanh Con Cuông đã tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2021 cho cán bộ công nhân viên dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 6. Đến dự buổi tập huấn có sự tham gia của đồng chí Trần Văn Hướng – Phó Trưởng Phòng – PC07.

Trong buổi tập huấn, ông Bùi Đức Cường – giám đốc khách sạn Mường Thanh cho biết: “Phòng cháy chữa cháy là một trong những hoạt động không ai mong muốn nhưng lại vô cùng quan trọng đối với các đơn vị. Qua buổi tập huấn này, toàn bộ cán bộ công nhân viên nên nâng cao hơn nữa nhận thức cũng như vai trò của công tác PCCC tại đơn vị”.

Cũng trong buổi học lý thuyết, toàn bộ cán bộ công nhân viên khách sạn đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản và tầm quan trọng của PCCC. Sau phần tập huấn về lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 6, cán bộ công nhân viên của đơn vị đã được thực hành sử dụng các phương tiện như vòi rồng, bình cứu hỏa.

Đây là buổi tập huấn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nâng cao nhận thức, vai trò của toàn thể công nhân viên Khách sạn với công tác Phòng cháy chữa cháy tại chỗ của Khách sạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:


Vi Ngọc Ngà - Mường Thanh Con Cuông


Tin cùng chuyên mục