Mường Thanh Cửa Đông nhận quyết định công nhận tiêu chuẩn 3 sao

Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông vinh dự tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao sau hai năm đi vào hoạt động.

Tới dự lễ đón nhận Quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 35 sao của Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông hôm 2/8 có ông Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở du lịch Nghệ An, bà Lê Thị Thu Thủy- Trưởng đại diện Tập đoàn khu vực Miền Trung, ông Nguyễn Đức Hiền- Giám đốc đối ngoại công ty tại khu vực miền trung, cùng các cơ quan ban ngành tại phường Hưng Dũng.

Phát biểu tại lễ đón nhận, bà Đinh Thị Tân Hiệp, GM Mường Thanh Cửa Đông, cho biết trong hai năm hoạt động, song hành cùng cơ sở vật chất được Tập đoàn đầu tư theo tiêu chuẩn 3 sao, việc đào tạo nhân sự đã được Mường Thanh Cửa Đông triển khai liên tục với việc tham gia các khóa học theo bộ tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS),  dự án “Nâng cao nguồn năng lực du lịch” do Liên minh châu Âu và hàng trăm khóa đào tạo nghiệp vụ từ các chuyên gia của Tập đoàn.  Với gần 100% là lao động địa phương, trình độ nghiệp vụ chưa đồng đều ban đầu, đến thời điểm này đơn vị tự tin với đội ngũ nhân sự có kĩ năng chuyên nghiệp của mình.

“Với những nỗ lực kiện toàn doanh nghiệp trên, cán bộ nhân viên Mường Thanh Cửa Đông  rất vinh dự và tự hào khi được chính thức đón nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn 3 sao của Sở Du lịch Nghệ An. Đây chính là lời cam kết về chất lượng phục vụ của MT Cửa Đông với khách hàng, là lời cam kết tôn trọng và tuân thủ các chuẩn mực về lưu trú của ngành Du lịch Việt Nam”, bà Hiệp khẳng định.

_D2A5101

Theo GM Mường Thanh Cửa Đông, cùng với triển vọng phát triển kinh tế, du lịch của thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung, mục tiêu của đơn vị trong năm tới là đạt mức tăng trưởng vượt 30% so với năm nay, tiếp tục tái đầu tư cơ sở vật chất, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ.  Mường Thanh Cửa Đông luôn sẵn sàng đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển của quê hương Nghệ An.

Khách sạn MT Cửa Đông khai trương ngày 30/ 11/2016 với 104 phòng nghỉ tiện nghi cùng các dịch vụ tiệc, hội nghị, spa; là một trong những thành viên đầu tiên của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh theo mô hình kết hợp chung cư khách sạn, đa dạng hình thức .Trong  năm đầu hoạt động, Mường Thanh Cửa Đông đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy đón nhiều đoàn khách du lịch, các cơ quan ban ngành lưu trú từ khắp nơi trên cả nước.

Một số hình ảnh trong lễ nhận quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao:

_D2A5039

_D2A5021

_D2A5067

_D2A5093

_D2A4572

Đào Thị An La – Mường Thanh Cửa Đông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục