Mường Thanh Grand Cửa Đông diễn tập PCCC và CHCN

Sáng 15/7, Ban Giám đốc (BGĐ) cùng cán bộ nhân viên (CBNV) khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông đã phối hợp với Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CHCN).

Trong 2 ngày 14 và 15/7 diễn ra đợt tập huấn , cán bộ Cảnh sát PCCC đã phổ biến các quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC và CHCN, cách sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản các trang thiết bị, phương tiện cũng như trang bị các kiến thức cơ bản về PCCC cho CBNV đang làm việc tại khách sạn. Sau khi cung cấp các kiến thức cần thiết, sáng 15/7, Cảnh sát PC&CC tỉnh và khách sạn đã tổ chức buổi thực tập thực tếphương án.

IMG_0088

Tình huống giả định được đặt ra là vào khoảng 10 giờ tại khu vực tầng 4 của tòa nhà, do sự cố điện đã xảy ra cháy. Lực lượng cơ sở đã ngắt cầu giao điện và thông báo cho cán bộ nhân viên và khách hàng đang có mặt trong tòa nhà rời khỏi hiện trường đồng thời triển khai các phương án chữa cháy ban đầu và thông báo cho lực lượng chuyên nghiệp. Nhận tin báo cháy, phòng Cảnh sát PC&CC số 1 đã huy động 3 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy và cứu người bị nạn.

IMG_0193

IMG_0356

IMG_0390

Buổi thực tập nhằm nâng cao ý thức phòng ngừa cháy nổ cho CBNV khách sạn cũng như tạo sự chủ động cho lực lượng PCCC cơ sở trong việc xử lý đám cháy ngay khi mới phát sinh.

Kết thúc buổi diễn tập, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã đánh giá cao ý thức phòng ngừa cháy nổ của BGĐ và CBNV khách sạn cũng như kỹ năng xử lý của lực lượng PCCC cơ sở.

Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục