Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tổ chức đào tạo an toàn – vệ sinh lao động

Để hưởng ứng tháng hành động về vệ sinh an toàn lao động với chủ đề là “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”, ngày 17/06/2017 vừa qua, khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã tổ chức lớp tập huấn “An toàn lao đông, vệ sinh lao động” dành cho CBNV.

Mục tiêu chương trình nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động, thực thi có hiệu quả Luật An toàn vệ sinh lao động, cũng như đẩy mạnh thực hiện công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, chương trình còn giúp cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, chủ động phòng ngừa, giảm ô nhiễm môi trường lao động, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

1. TẬP HUẤN 1

Kết thúc khóa học, các học viên của lớp học đã có những kiến thức tổng quát về an toàn – vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, học viên còn được tìm hiểu thêm về các tình huống đã từng diễn ra trong thực tiễn và các cách xử lý để đảm bảo an toàn trong các công việc hàng ngày.

4. LIÊN HỆ THỰC TẾ CV


Khai trương vào ngày 21/11/2014, khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tọa lạc tại ngã 4 Cảng Vũng Áng, nằm ngay trên QL 1A. Khách sạn có 15 tầng với 198 phòng tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với đầy đủ các dịch vụ nhà hàng và bar, thể thao, giải trí, có trung tâm hội nghị, hội thảo có sức chứa hơn 600 người.


Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục