Mường Thanh Grand Nha Trang đào tại kỹ năng lưu trữ dữ liệu trên máy tính

Ngày 25/8, Phòng Công nghệ Thông tin (IT) khách Sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chức buổi hướng dẫn CBNV sử dụng và lưu trữ các dữ liệu quan trọng vào Tập tin máy chủ (File Server).

Trước đây, CBNV luôn có thói quen lưu trữ tài liệu trên ổ cá nhân trên máy tính. Vì thói quen này, dữ liệu rất khó có thể khôi phục một cách đầy đủ khi có sự cố máy tỉnh xảy ra. Phòng IT khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chức buổi hướng dẫn chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trên tập tin máy chủ của khách sạn mà vẫn có sự bảo mật và bảo vệ an toàn.

Thông qua buổi hướng dẫn, tất cả CBNV khách sạn còn biết cách gọi tên và nhận diện các loại virus nguy hiểm, cách thức xâm nhập cũng như được khuyến cáo về các trang web lạ, nhằm gia tăng mức độ an toàn và phòng ngừa các mối nguy cơ xâm nhập hệ thống có thể xảy ra. Bên cạnh đó, CBNV còn được đào tạo kỹ năng sử dụng hòm thư outlook, giúp quá trình xử lý công việc được hiệu quả và dễ dàng hơn.

Sau lớp học này, phòng IT khách sạn sẽ có kế hoạch định kỳ hằng tháng đào tạo kỹ năng sử dụng máy tính để nâng cao hiệu quả làm việc và phối hợp của các bộ phận trong khách sạn.

Nguyễn Hồng Sơn – Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục