Mường Thanh Grand Nha Trang đào tạo kỹ năng PCCC cho CBNV mới

Trong 2 ngày 29 và 30/5 vừa qua, Mường Thanh Grand Nha Trang đã tiến hành khóa đào tạo kỹ năng cơ bản về Phòng cháy Chữa cháy cho các cán bộ nhân viên mới vào làm việc tại khách sạn.

Chương trình đào tạo lần này được chia thành 2 phần lý thuyết và thực hành. Về phần lý thuyết, học viên được trang bị kiến thức về tên gọi cụ thể, cũng như vị trí lắp đặt các trang thiết bị Phòng cháy Chữa cháy của khách sạn.

Tại phần thực hành, các cán bộ nhân viên mới được thao tác cách sử dụng bình bọt MFZ để dập tắt đám cháy. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn việc triển khai cách lắp vòi lăn và tiến hành phun nước chữa cháy một cách thuần thục.

IMG_2403

Các học viên được thực hành kỹ năng sử dụng bình bọt MFZ một cách thuần thục. 

Theo kế hoạch, các lớp đào tạo tiếp theo sẽ được mở liên tục để các cán bộ nhân viên mới của khách sạn có thể nắm bắt một cách chủ động về công tác Phòng cháy Chữa cháy. Qua đó, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.


Sau 6 năm đi vào hoạt động, Mường Thanh Grand Nha Trang luôn là một trong những khách sạn dẫn đầu trong khối Grand về doanh thu và các tiêu chí mà tập đoàn xây dựng. Việc thường xuyên nằm trong TOP 30 khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và uy tín tại Nha Trang đã góp phần đưa hình ảnh thương hiệu Mường Thanh ngày càng được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. 


Quốc Anh – Hồng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục