Mường Thanh Grand Nha Trang được đánh giá cao trong công tác đào tạo nhân lực

Mường Thanh Grand Nha Trang vừa đón đợt sinh viên thực tập từ trường Đại học Tài chính – Marketing từ ngày 22 – 25/11. Hoạt động này góp phần khẳng định chiến lược của khách sạn trong việc góp phàn phát triển nhân lực cho ngành du lịch nói chung và của khách sạn nói riêng.

Theo đó, các bạn sinh viên thực tập chủ yếu tại bộ phận Lễ tân (FO) và Nhà hàng (FB). Các bạn được hướng dẫn tổ chức buổi set-up buffet và alacarte, công tác phục vụ khách hàng tại nhà hàng, quy trinh check-in và check-out tại bộ phận Lễ tân.

Theo nhận định của các anh chị trưởng bộ phận, các bạn sinh viên trong quá trình thực tập tại khách sạn rất biết lắng, tiếp thu và ham học học hỏi. Tuy thời gian thực tế ít, các bạn sinh viên chưa đi hết tất cả các nghiệp vụ và các bộ phận, song qua chương trinh này các bạn cũng nhìn thấy được thực tế công tác phục vụ khách hàng trên cơ sở lý thuyết đã học trên lớp. Từ đó, các bạn có thể định hướng rõ ràng hơn cho mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Ở chiều ngược lại, các bạn sinh viên và giáo viên hướng dẫn của trường đều hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bộ phận của khách sạn. Vì lẽ đó, sau khi kết thúc chương trình thực tập, nhà trường đã trao chứng nhận và cảm ơn sâu sắc đối với khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang.

20161125_105748

Đánh giá về tầm quan trọng của việc hợp tác với các trường Đại học, đại diện Mường Thanh Grand Nha cho hay rất coi trọng công tác đào tạo nhân lực cho ngành du lịch và khách sạn thông qua những chương trinh hỗ trợ như vậy nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường có thể xác định được nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Bởi vậy, khách sạn luôn tích cực hỗ trợ và hợp tác tốt với các đơn vị trường Đại học, các trung tâm, trường hướng nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ khách sạn. Ngoài ra, những bạn sinh viên có năng lực và hội đủ điều kiện khách sạn sẽ tạo cơ hội để các bạn làm việc chính thức với khách sạn và với Tập đoàn Mường Thanh sau khi tốt nghiệp.

Khai trương vào tháng 4/2013, Mường Thanh Grand Nha Trang được thiết kế với với 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục