Mường Thanh Grand Nha Trang huấn luyện và diễn tập PCCC 2017

Từ ngày 24 – 25/7, khách sạn Mường Thanh Grand Nha trang đã phối hợp với Trung Tâm nghiên cứu ứng dụng và huấn luyện nghiệp vụ PCCC-CNCH tổ chức lớp huấn luyện cho hơn 60 cán bộ nhận viên là đội viên thuộc lực lượng PCCC cơ sở.  Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức và thực hành phương án phòng cháy chữa cháy khi có xảy ra sự cố.

Qua 2 ngày học tập Lý thuyết và Thực Hành các kiến thức về luật PCCC, cũng như các biện pháp xử lý ngay từ ban đầu vô cùng quan trọng, từng thành viên trong đội PCCC cơ sở hiểu rõ và  biết cách ứng cứu , giải quyết các tình huống nếu có sự cố xảy ra. Học viên cũng được hướng dẫn sử dụng thành thục các trang thiết bị chữa cháy hiện có tại đơn vị để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng ngừa và ứng phó với các tình huống PCCC.

IMG_0805

Thông qua thực tế, đội PCCC khách sạn cũng đã được thực hành diễn tập ứng cứu tình huống giả định cháy xe máy khách tại tầng hầm, để các bộ phận có dịp thực tế với phương án và hoàn thành nhiệm vụ của từng bộ phận được phân công theo phương án PCCC đã đề ra.

Qua lớp học khả năng nhận thức cũng như xử lý tình huống thực tế đã được nâng cao, giúp cho mọi thành viên mạnh dạn hơn khi cháy, nổ xảy ra. Lớp học đã kết thúc và cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi đã trải qua hai bài kiểm tra lý thuyết và thực hành.

 Nguyễn Hồng Sơn – Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục