Mường Thanh Grand Nha Trang tiếp tục đạt chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor

Cuối tháng 5/2018, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã đạt được chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” do TripAdvisor đánh giá. Đây được coi là một bước tiến để Mường Thanh Grand Nha Trang nâng cao độ tin cậy về chất lượng dịch vụ của mình và trở thành bước đệm tiến đến top 20 khách sạn tốt nhất tại Nha Trang.

Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc (Certificate of Excellence) của TripAdvisor dành để tôn vinh các khách sạn, nhà nghỉ, điểm du lịch và nhà hàng thể hiện và cam kết về dịch vụ xuất sắc của các đơn vị đó đối với khách hàng được duy trì trong thời gian dài. Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã từng được nhận chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” vào năm 2016. Dựa trên kết quả đánh giá của khách hàng trong năm 2017, cuối tháng 5/2018 vừa qua, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang tiếp tục được tái cấp chứng chỉ chất lượng này.

Anh Trần Văn Tùng – Phó Giám đốc kinh doanh khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang chia sẻ: “Mường Thanh Grand Nha Trang tự hào là 1 trong số ít các khách sạn thuộc tập đoàn đạt được danh hiệu này.  Ngoài ra đối với thị trường du lịch của NT luôn rất sôi động và cạnh tranh thì danh hiệu này là một phần tự hào đối với toàn bộ cán bộ CNV của khách sạn và điều đó làm cho mọi người luôn tự hào về nó.”

Không phải đơn vị nào có điểm số cao về dịch vụ là có thể đạt được chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc”, mà chỉ có 10% các đơn vị niêm yết trên TripAdvisor được cấp mỗi năm. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh có 3 trong số 10% đơn vị được TripAdvisor cấp chứng chỉ bao gồm: Mường Thanh Grand Nha Trang, Mường Thanh Holiday Hội An và Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Trong hệ thống các danh hiệu của TripAdivosr, chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” chỉ xếp sau danh hiệu “Traveller Choice” – và chỉ có 1% các đơn vị xuất sắc mới đạt được danh Traveller’s Choice này.

Để đạt được chứng chỉ xuất sắc đơn vị cần phải có tối thiểu các điều kiện sau:

  • Giữ vững và duy trì rating từ 4 đến 5 điểm
  • Đạt số lượng review tối thiểu từ khách hàng.
  • Đơn vị đã được niêm yết ít nhất 12 tháng.

Khi đã đạt được những yếu tố kể trên, thuật toán của TripAdvisor sẽ xác định đơn vị đạt yêu cầu, chứ không hề có tính chất thương mại để đạt được danh hiệu Dịch vụ xuất sắc. Anh Tùng cho biết, việc này đảm bảo tính liên tục trong dịch vụ khách hàng của đơn vị, khách sạn cần phải liên tục và kéo dài được khách hàng bình chọn. Trên thực tế, có nhiều đơn vị sau thời gian đạt được chứng chỉ nhưng không duy trì được chất lượng dịch vụ nên đã bị đánh trượt vào năm tiếp theo.

Anh Tùng bật mí bí quyết để đạt được chứng chỉ xuất sắc là “không có bí quyết nào hết”. Chính bản thân khách sạn phải nâng niu mỗi khi khách đến và phục vụ tốt nhất có thể. Đặc biệt cần chú trọng nắm bắt những phàn nàn (nếu có) trong quá trình khác hàng lưu trú để từ đó giải quyết tại chỗ khi khách còn inhouse, chứ không nên để khách ra đi mang theo những phàn nàn/không hài lòng đó, như vậy mới giải quyết được complaint của khách tốt nhất.

“Để đạt được chứng chỉ này là cả một quá trình phấn đấu liên tục và ngày càng cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ của khác sạn Mường Thanh Grand Nha Trang chứ không chỉ dừng lại trong một giai đoạn nhất định.  Đạt được chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” có thể là tiền đề để trong thời gian tới Mường Thanh Grand Nha Trang đặt mục tiêu lọt top 20 khách sạn tốt nhất tại thị trường Nha Trang.” – Anh Tùng chia sẻ mục tiêu của khách sạn trong thời gian tới.


Được phát động từ ngày 12/4, cuộc thi tăng nhận xét tích cực từ phía khách hàng cho các đơn vị Mường Thanh trên trang TripAdvisor với tên gọi “Review tăng sao, tiền vô ào ào” sẽ là cơ hội để các khách sạn tăng lượng review trên trang web du lịch lớn nhất thế giới này. Theo đó, các đơn vị sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ tối đa khách hàng để nhận review tích cực. Mỗi đánh giá tích cực (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) tương ứng với 1 điểm, BTC sẽ tính điểm cho các đơn vị và tổng kết theo từng quý để trao giải.

Giải thưởng được trao theo quý, với 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen của BTC, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen của BTC, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen của BTC.


Tâm Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục