Mường Thanh Grand Nha Trang tổ chức lớp học tiếng Trung cho CBNV

Bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 8, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và giao tiếp của cán bộ nhân viên (CBNV) với khách hàng Trung Quốc – một trong những nguồn khách đông đảo đến du lịch và lưu trú tại Nha Trang, Ban Giám đốc cùng Phòng Nhân sự khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chức lớp học giao tiếp tiếng Trung cho CBNV bộ phận Nhà hàng, dưới sự giảng dạy của bạn Hải Yến – nhân viên bộ phận Kinh doanh.

Thành phố Nha Trang thu hút được nhiều du khách Trung Quốc là do sự khác biệt về cảnh quan thiên nhiên và thời tiết khí hậu. Đại diện một số công ty lữ hành của Trung Quốc cho biết, khách Trung Quốc chọn Nha Trang làm một điểm đến du lịch vì đây là một địa chỉ lạ, khí hậu nhiều vùng ở Trung Quốc thường lạnh nên với một vùng biển đảo đầy ánh nắng nhiệt đới như Nha Trang được rất nhiều khách Trung Quốc yêu thích. Chỉ trong tháng 1/2017 đã có 102.000 lượt khách Trung Quốc đến với thành phố này, tăng hơn 374% so với cùng kỳ năm 2016. Do đó, giao tiếp bằng tiếng Trung để phục vụ khách du lịch tốt hơn là thế mạnh mà mỗi cơ sở lưu trú tại Nha Trang đều cần có để cạnh tranh.

Nhận thấy tình hình cấp thiết để nâng cao cạnh tranh cũng như chất lượng phục vụ của khách sạn, Ban Giám đốc cùng Phòng Nhân sự khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chức lớp học giao tiếp tiếng Trung cho CBNV bộ phận Nhà hàng. Lớp học có sự tham gia giảng dạy của bạn Hải Yến – nhân viên bộ phận Kinh doanh, tuổi còn rất trẻ (sinh năm 1995), mới gia nhập đại gia đình Mường Thanh được 1 tháng nhưng có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung tốt.

Tieng trung

Nhờ sự hướng dẫn tận tình của bạn Hải Yến và sự phối hợp, cầu học của các CBNV bộ phận Nhà hàng, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chức thành công buổi học đầu tiên của khóa đào tạo giao tiếp tiếng Trung. Sự thành công của khóa học không thể không kể đến sự ủng hộ nhiệt tình của anh Long – Trưởng bộ phận Nhà hàng khi anh sẵn sàng đứng phục vụ quầy để nhân viên của mình có thể tham gia vào khóa học.

Tieng trung 3

Anh Long – Trưởng bộ phận Nhà hàng đứng quầy pha chế trong thời gian CBNV đi học

Không chỉ dừng lại đào tạo tại bộ phận Nhà hàng, Ban Giám đốc cùng phòng Nhân sự khách sạn sẽ còn nhân rộng sang các bộ phận khác, để toàn thể CBNV có thể nâng cao trình độ của bản thân, hoàn thiện hơn trong việc phục vụ và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.


Khai trương vào tháng 4/2013, Mường Thanh Grand Nha Trang được thiết kế với với 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, hệ thống phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke.


Tuệ Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục