Mường Thanh Grand Quảng Nam tiếp đón Hoa hậu Tiểu Vy

Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam đón tiếp nồng nhiệt Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy khi cô tham dự chương trình Trung thu dành cho trẻ nhỏ ở quê hương.

Tối 24/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham dự chương trình “Đêm rằm trung thu 2018”  tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Lãnh đạo và CBNV Mường Thanh Grand Quảng Nam đã đón tiếp Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy nhân dịp cô tham dự chương trình tại quê nhà.

Trong chương trình Trung thu tối 24/9 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận bằng khen từ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. Đáp lại tấm lòng của quê hương, Hoa hậu Tiểu Vy đã dành tặng 30 triệu đồng để làm quà tặng Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Nam.

Đêm rằm Trung thu 2018 được tổ chức ấm cúng với sự góp mặt của hàng nghìn trẻ em ở Quảng Nam. Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón rất nồng nhiệt. Cô hào hứng tham gia các trò chơi vận động cùng những người tham gia, đồng thời đóng vai trò dẫn dắt một trò chơi trên sân khấu và tặng quà cho các em nhỏ. Từ lúc chương trình bắt đầu đến khi kết thúc, khán giả Quảng Nam đều chào đón Hoa hậu Tiểu Vy rất nồng nhiệt. Nhiều em nhỏ nán lại khá lâu để được chụp ảnh cùng Hoa hậu Việt Nam 2018.

Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp Hoa hậu Tiểu Vy:

IMG_3723

IMG_3726

IMG_3727

IMG_3780

IMG_3795

IMG_3801

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục