Mường Thanh được trao tặng danh hiệu The Guide Awards 2015 – 2016

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã được trao tặng danh hiệu The Guide Awards 2015 – 2016. Đây là lần thứ 17 giải thưởng này được tổ chức bởi tạp chí The Guide, một ấn phẩm tiếng Anh của Thời báo Kinh tế Việt Nam và là lần thứ 5 liên tiếp Mường Thanh nhận được giải thưởng này.

Tối 11/9, cùng hướng về chủ đề của Ngày du lịch thế giới của Liên hiệp quốc “Tourism for all”, The Guide Awards lần thứ 17 đã được tổ chức với chủ đề “Chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường” nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, khách du lịch và cộng đồng cùng tham gia vào chuỗi giá trị du lịch, cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thúc đẩy du lịch phát triển bền vững và bảo vệ môi trường sống của con người.

Mường Thanh Hotel
Bà Lê Thị Hồng Liên – Phụ trách Bộ phận Truyền thông Tập đoàn đại diện lên nhận giải thưởng.

The Guide Awards lần thứ 17 được trao cho 105 đơn vị hoạt động trong các nhóm ngành khách sạn, khu nghỉ mát, căn hộ cho thuê, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hãng lữ hành, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng, gallery và các dịch vụ khác trên toàn quốc. Các đơn vị nhận danh hiệu năm nay được Bộ Biên tập Thời Báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí The Guide và độc giả bình chọn, trong đó chiếm số lượng nhiều nhất là Khách sạn (38 đơn vị), Khu nghỉ dưỡng (31 đơn vị), lữ hành (14 đơn vị) và khối nhà hàng, spa và các dịch vụ du lịch khác.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh hiện đang sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với 39 khách sạn trong nước và 1 khách sạn ở nước ngoài (Lào). Mới đây nhất, vào ngày 2/9, Mường Thanh đã khai trương khách sạn thứ 40 – Mường Thanh Grand Hoàng Mai tại thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) với quy mô 161 phòng, 15 tầng, cùng phòng họp hội nghị có sức chứa gần 1.000 khách.

Mường Thanh Hotel

Theo Ban tổ chức, Tạp chí The Guide và độc giả bình chọn dựa trên các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn công bố (Đối với khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cho thuê), đánh giá hạ tầng cơ sở, chất lượng sản phẩm đưa vào phục vụ đối với các lĩnh vực khác; Chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên, dịch vụ chăm sóc khách hàng; Chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp; Những giá trị nổi trội khác tạo nên sức cuốn hút đặc biệt từ thiết kế, phát huy bản sắc dân tộc hoặc có sự giao lưu giới thiệu văn hóa độc đáo của các nước, khai thác hiệu quả lợi thế địa lý, góp phần gìn giữ và xây dựng cảnh quan thiên nhiên…; Có những đóng góp tích cực cho địa phương nói riêng và cho ngành du lịch nói chung thông qua kết quả hoạt động kinh doanh, trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục