Mường Thanh Grand Thanh Hóa diễn tập Phòng cháy Chữa cháy

Ngày 15/10/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở Khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa triển khai diễn tập các kỹ thuật chữa cháy, cứu người, cứu tài sản trong các tình huống giả định.

Mở đầu buổi diễn tập, CBNV khách sạn đã được các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ CA tỉnh Thanh Hóa hướng dẫn cách sử dụng bình bọt MFZ để dập tắt đám cháy cũng như được hướng dẫn việc triển khai cách lắp vòi lăn và tiến hành phun nước chữa cháy một cách thuần thục.

Các tình huống giả định được đưa ra trong buổi diễn tập vô cùng đa dạng như: cứu người bị thương, di chuyển ngườ bị thương ra khỏi vùng nguy hiểm, dập lửa bình ga, dập tắt đám cháy tầng 4 khách sạn, cứu người bị nạn trên tầng 4… đã được diễn tập bài bản và quy mô.

Qua một ngày làm việc nhiệt tình và nghiêm túc, các cán bộ nhân viên đã nắm được kiến thức cơ bản, cũng như cách sử dụng các phương tiện PCCC. Ban Lãnh đạo Mường Thanh Grand Thanh Hóa hy vọng, sau lớp tập huấn này, cán bộ nhân viên khách sạn sẽ có thể nắm bắt một cách chủ động về công tác Phòng cháy Chữa cháy. Qua đó, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh buổi diễn tập PCCC của khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa:

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục