Mường Thanh Grand Tuyên Quang phối hợp diễn tập phòng cháy chữa cháy

Ngày 8/5, Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2017.

Nhằm nâng cao nhận thức về an toàn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên Khách sạn, và nâng cao khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ để xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra, ngày 8/5, khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2017.

835_TTV--DIEN-TAP

Theo đó, tình huống giả định được đặt ra là một đám cháy phát ra tại tầng 5 Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang. Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ đã triển khai các biện pháp dập lửa, đồng thời điện báo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh.

Sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động 4 xe chữa cháy cùng trên 30 cán bộ chiến sỹ kịp thời có mặt tại hiện trường, tổ chức công tác chữa cháy và cứu nạn những người bị mắc kẹt.

Sau một thời gian ngắn triển khai đồng bộ các phương án, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt, bảo vệ an toàn về người và tài sản.

Buổi diễn tập đã diễn ra thành công tốt đẹp, nâng cao sự an toàn cho khách hàng khi lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang.

Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục