Mường Thanh Holiday Huế dẫn đầu tập đoàn trên TripAdvisor Quý III

Kết thúc Quý III 2018, khách sạn Mường Thanh Holiday Huế là đơn vị đạt nhiều review 4 – 5 sao nhất tập đoàn trên trang TripAdvisor.

Sau thành công của quý II với nhiều kết quả ấn tượng, cuộc thi “Review tăng sao, tiền vô ào ào”  đã thật sự trở thành sân chơi để các đơn vị khẳng định chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng.

Trong quý III, Mường Thanh Holiday Huế đã bứt phá trở thành đơn vị dẫn đầu với 32 lượt review 4-5 sao. Bám sát ở vị trí thứ hai với 31 review tốt là Mường Thanh Grand Nha Trang. Với 23 review tốt, Mường Thanh Holiday Hội An là đơn vị đứng ở vị trí thứ ba.

Trên trang TripAdvisor, khách hàng có tài khoản “alanmary16” đến từ Ireland G đã đánh giá những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại Mường Thanh Holiday Huế: “Đây là khách sạn tuyệt vời ở Huế. Khách sạn này tọa lạc ở vị trí rất thuận tiện, cách không xa các địa điểm tham quan hay nhà hàng/quán bar. Sự chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện của các nhân viên giúp kỳ nghỉ của chúng tôi ở Huế thật thoải mái. Chúng tôi ở phòng deluxe, không gian rộng rãi”. Vị khách nhận xét các món ăn đều rất ngon và giới thiệu khách du lịch nên tới nơi này lưu trú khi có dịp đến Huế.

1

Cuộc thi tăng review tốt Quý III được bắt đầu từ ngày 1/7/2018. Với “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, mỗi nhận xét tích cực thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) sẽ tương ứng 1 điểm. Mỗi quý, BTC tổng kết và trao 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen. Bảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất cũng được công bố theo từng tháng.

Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện nay, khách du lịch có xu hướng đặt phòng trực tuyến, tiếp theo đó là “thói quen” đọc các đánh giá (review) của cộng đồng du lịch trên các trang và diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Google , Kayak, Trivago, Hotelcombined… để tìm thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt vé máy bay, đặt khách sạn và đặt tour của mình. Do đó, những đánh giá (review) từ khách hàng dành cho khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng

Anh Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục