Mường Thanh Holiday Huế được đánh giá cao trong phong trào ‘Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc’

Ngày 24/10, Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế vinh dự đón tiếp đoàn kiểm tra, đánh giá kết quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn kiểm tra đánh giá gồm 11 người, dẫn đầu là Đại Tá Lê Trọng Phúc – Phó Cục Trưởng – Cục Phong trào Bảo vệ ANTQ và Đại Tá Phạm Văn Thái – Phó giám đốc Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng 1 số lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo Phường Phú Hội,…

44810188_1730211443755509_145401646745124864_n

Từ khi phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được phát động, Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiêm túc chấp hành các hoạt động và quy định của Ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mường Thanh Holiday Huế là đơn vị khách sạn đầu tiên trên cả nước áp dụng mô hình giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự đúng với thực tế của cơ sở và tình hình an ninh hiện tại của khu vực. Đồng thời, đây cũng là đơn vị có nội bộ đoàn kết thống nhất, mô hình hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho khách hàng. Tập thể cán bộ nhân viên khách sạn luôn tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật, sáng tạo trong công tác an ninh.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả thực hiện mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ” của Mường Thanh Holiday Huế, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao các hoạt động hưởng ứng “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ trật tự an toàn xã hội của khách sạn. Đồng thời đoàn kiểm tra cũng đã đề xuất khen thưởng tập thể cho khách sạn Mường Thanh Holiday Huế có thành tích xuất sắc trong phong trào giữ gìn trật tự an ninh Tổ quốc do Bộ Công an phê duyệt.

anh vu

Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế tọa lạc trên phố Lê Lợi, thuộc trung tâm thành phố Huế, cách sân bay Phú Bài khoảng 20 phút đi xe. Khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại, phương Đông và phương Tây. Khách sạn gồm 108 phòng nghỉ tiện ích, hướng toàn bộ về phía sông Hương và Cố đô Huế. Đến với nơi đây, du khách sẽ được tận hưởng bức tranh toàn cảnh về thành phố Huế, sông Hương, Cầu Tràng Tiền, Cố đô Huế cổ xưa..vv. Mường Thanh Holiday Huế hứa hẹn là điểm dừng chân mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dấu ấn khó quên.

Ngọc Hải

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục