Mường Thanh Holiday Mũi Né khai giảng khóa học tiếng Anh chuyên ngành Lễ tân

Thực hiện đúng mục tiêu của Đại hội Ban giám đốc đơn vị thành viên (GM Meeting 2017): “Chất lượng – Yếu tố sống còn của Mường Thanh”, ngày 16/5/2017, Mường Thanh Holiday Mũi Né khai giải khóa học tiếng Anh chuyên ngành Lễ tân, nhằm đẩy mạnh và đồng bộ chất lượng đội ngũ nhân viên của khách sạn.

Theo đó, khóa đào tạo kéo dài 3 tháng, bắt đầu từ ngày 16/5 đến hết ngày 31/8/2017. Chương trình đào tạo là sự hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề Bình Thuận và khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Sau khóa học, cán bộ nhân viên sẽ có thể sử dụng kiến thức về ngữ âm tiếng Anh để xử lý những tình huống thông dụng hằng ngày, phục vụ tại quầy lễ tân và thực hiện một số yêu cầu với khách hàng một cách trôi chảy, chính xác.

MTMNE 01

MTMNE 02

MTMNE 03

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức và phát âm tiếng Anh chuẩn cho đội ngũ nhân viên, chương trình học còn hướng đến bồi dưỡng kỹ năng mềm: làm thế nào để có tác phong lao động chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chính xác, ý thức học tập và rèn luyện nâng cao trình độ, đáp ứng được đòi hỏi cao của ngành khách sạn cao cấp.

Chị Đinh Thị Bích Thủy– Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh Mường Thanh Holiday Mũi Né cho hay: “BLĐ khách sạn đánh giá lớp học đang đi đúng với tiêu chí của Tập đoàn – ‘Chất lượng – Yếu tố sống còn của Mường Thanh’. Nâng cao khả năng ngoại ngữ cho nhân viên để giao tiếp tốt với khách  hàng, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, làm cho khách hàng hài lòng và có những đánh giá tốt về khách sạn cũng như Tập đoàn”.


Khai trương vào tháng 12/2014, khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né được thiết kế với tiêu chuẩn 4 sao, tự hào mang đến cho du khách một nét kết hợp tươi mới giữa nền văn hóa hiện đại và không gian thiên nhiên hiền hòa của biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại, Mường Thanh Mũi Né được xây dựng với 7 tầng và 155 phòng nghỉ mang đến cho du khách sự ấm cúng và dễ chịu như đang ở chính ngôi nhà của mình.


Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục