Mường Thanh Holiday Huế liên tiếp dẫn đầu tập đoàn trên TripAdvisor năm 2018

Tổng kết Quý IV 2018, khách sạn Mường Thanh Holiday Huế là đơn vị đạt nhiều review 4 – 5 sao nhất tập đoàn trên trang TripAdvisor.

“Review tăng sao, tiền vô ào ào” đã đi đến lượt tổng kết Quý IV năm 2018 với sự dẫn đầu của Mường Thanh Holiday Huế cùng 28 review 4 – 5 sao trên trang web TripAdvisor. Đây là quý thứ 2 trong năm, Mường Thanh Holiday Huế dẫn đầu tập đoàn về thứ hạng tăng review tốt trên TripAdvisor. Đứng ở vị trí thứ 2 là Mường Thanh Grand Đà Nẵng với 27 review. Vị trí thứ 3 với 26 review tốt thuộc về khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Quý IV trong năm không phải mùa cao điểm về du lịch, tuy nhiên các đơn vị vẫn giữ vững được phong độ của mình trên TripAdvisor và các đánh giá 5 sao được ghi nhận nhiều hơn đánh giá 4 sao so với các quý trước đó. Đặc biệt, top 5 “Review tăng sao, tiền vô ào ào” Quý IV – 2018 còn ghi nhận sự có mặt của một gương mặt mới là Mường Thanh Luxury Hà Nam với 18 review tốt. Đứng trước đó là Mường Thanh Holiday Hội An với 19 review và Mường Thanh Grand Nha Trang đứng thứ 5 với 15 review.

Trên trang TripAdvisor, khách hàng có tài khoản Minhdaogiang lưu trú trong tháng 12/2018 tại Mường Thanh Holiday Huế đã đánh giá những trải nghiệm tuyệt vời. “Kỳ nghỉ tuyệt vời. Đầu tiên khi bạn check-in, ấn tượng đầu tiên là nhân viên lễ tân và bell rất thân thiện và vui vẻ. Trong khoảng thời gian ở đây, các nhân viên đều rất chu đáo, họ luôn cố gắng hỗ trợ tôi những gì tôi cần…”.

Screenshot (55)

Cuộc thi tăng review tốt Quý IV được bắt đầu từ ngày 1/10/2018. Với “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, mỗi nhận xét tích cực thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) sẽ tương ứng 1 điểm. Mỗi quý, BTC tổng kết và trao 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen. Bảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất cũng được công bố theo từng tháng.


Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện nay khách, du lịch có xu hướng đặt phòng trực tuyến, tiếp theo đó là “thói quen” đọc các đánh giá (review) của cộng đồng du lịch trên các trang và diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Google , Kayak, Trivago, Hotelcombined… để tìm thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt vé máy bay, đặt khách sạn và đặt tour của mình. Do đó, những đánh giá (review) từ khách hàng dành cho khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng.


Trí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục