Mường Thanh Luxury Cần Thơ nhận 4 bằng khen của thành phố

Với những đóng góp tích cực cho ngành du lịch, an ninh trật tự trên địa bàn, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã vinh dự nhận 4 bằng khen của các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Tp. Cần Thơ.

Theo đó, Chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ đã trao tặng bằng khen cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ vì đã có thành tích đóng góp vào thành công của Hội nghị hợp tác giữa Việt Nam – Pháp lần thứ 10. Hiệp hội Du lịch Tp. Cần Thơ trao bằng khen cho khách sạn vì có nhiều đóng góp cho Hiệp hội trong năm 2016.

Bằng khen của Giám đốc Sở VH-TT & DL Tp. Cần Thơ cho đơn vị tích cực tham gia các hoạt động của ngành du lịch trong năm qua. Giám đốc Công an Tp. Cần Thơ khen thưởng Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2016.

17264083738_fd89a1a01f_o

Anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc Mường Thanh Luxury Cần Thơ cho biết, được nhận 4 giấy khen trong cùng một năm thật sự là vinh dự lớn nhất trong sự nghiệp của anh Thanh từ trước đến nay

“Anh cũng như toàn thể khách sạn vô cùng tự hào và hãnh diện về những phần thưởng cao quý này. Nó cho thấy sự ghi nhận của lãnh đạo thành phố, cơ quan ban ngành đối với sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn cho ngành dịch vụ lưu trú”, anh Thanh nói.

Chia sẻ về kế hoạch năm 2017, anh Thanh cho hay, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ cần tiếp tục duy trì đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử với khách hàng để nâng cao chất lương phục vụ hơn nữa. Đây chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển thương hiệu và hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn nói chung và của đơn vị nói riêng.

17451816102_3772a39ae2_o

2017 là năm mà Thủ tướng Chính phủ chủ trương đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Thành ủy Cần Thơ cũng ban hành nghị quyết 03 về việc đẩy mạnh phát triển du lịch Cần Thơ và Tổng cục du lịch Việt Nam ban hành thông tư về việc “cam kết nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”.

“Những quyết định này của cơ quan nhà nước mở ra nhiều cơ hội thuận lợi để khách sạn sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ phát huy hơn nữa vai trò “anh cả” trong ngành dịch vụ lưu trú tại Cần Thơ và cũng để chứng minh rằng khách sạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những bằng khen mà các cấp chính quyền trao tặng”, anh Thanh nhấn mạnh.

Nhân dịp tết đến xuân về, anh Thanh nhắn nhủ tới tất cả CBNV của khách sạn, vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ (Cân bằng cuộc sống ở đời / Cam kết thực hiện giữa chơi và làm…). Do nghề khách sạn là nghề phục vụ khách vào những ngày lễ tết, vì vậy CBNV cần phải tập trung hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình đối với khách hàng trong những dịp này. “Nhân dịp tết Đinh Dậu, anh xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với CBNV khách sạn”, anh Thanh kết lại.

Khai trương vào ngày 28/4/2015, công trình tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng khi kết hợp hài hòa các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ.

Đặc biệt, khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ có hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian cưới vừa mang nét truyền thống lãng mạn, vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục