Mường Thanh Luxury Cần Thơ tổ chức dạy tiếng Anh giao tiếp cho CBNV

Nhằm trang bị kiến thức tiếng Anh cho nhân viên trong khách sạn để đủ tự tin giao tiếp với khách nước ngoài, Ban Giám đốc khách sạn đã quyết định mở các lớp đạo tạo ngoại ngữ dành cho tất cả nhân viên.

Theo đó, các lớp học được chia theo theo trình độ từ thấp đến cao, bao gồm trình độ A có 2 lớp A1 & A2, lớp B gồm có 2 lớp B1 & B2, bắt đầu triển khai từ tháng 4/2017. Một tuần mỗi lớp sẽ học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Đích thân anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc của khách sạn và anh Trần Bá Tòng – Phó Giám đốc khách sạn giảng dạy tại các lớp B1, B2. Chị Hồ Thị Thanh Ngân – Phòng Kinh doanh sẽ đảm nhận các lớp A1, A2.

Đại diện khách sạn cho biết, với xu thế phát triển các ngành dịch vụ và du lịch ngày càng cao, số lượng khách nước ngoài đến với Cần Thơ nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ nói riêng ngày càng đông thì không thể chấp nhận nhân viên khách sạn 5 sao mà không thể giao tiếp được tiếng Anh.

“Mục đích của Ban Giám đốc khi tổ chức lớp học nhằm tạo động lực và sức ép để người học tăng cường trao dồi tiếng Anh, nâng cao trình độ của bản thân và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Qua đó phấn đấu đạt được những tiêu chỉ mà Đại Hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) 2017 đã đề ra – Chất lượng – Sự sống còn của Mường Thanh”, đại diện này nói.

CT_TA_1

Anh Lê Hồng Thanh – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ (bên trái).

Theo kế hoạch đề ra, dự kiến đến hết năm 2017, toàn bộ CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ sẽ cơ bản giao tiếp được bằng tiếng Anh với khách hàng.

Khai trương vào ngày 28/4/2015, công trình tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng khi kết hợp hài hòa các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ.

Đặc biệt, khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Cần Thơ có hệ thống nhà hàng đa dạng với những không gian cưới vừa mang nét truyền thống lãng mạn, vừa hiện đại trẻ trung, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ mang phong cách khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ.

Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục