Mường Thanh Luxury Hà Nam đón đoàn đại biểu dự lễ tưởng nhớ đồng chí Lương Khánh Thiện

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự đón tiếp và phục vụ đoàn đại biểu về dự Lễ kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Lương Khánh Thiện và các anh hùng liệt sĩ Lam Hạ.

Tối 10/10, Lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Lương Khánh Thiện, Truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho chín nữ liệt sĩ dân quân Lam Hạ, chương trình nghệ thuật “Hà Nam đất mẹ anh hùng” do Báo Nhân Dân phối hợp UBND tỉnh Hà Nam tổ chức đã diễn ra tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Nhân dịp này, khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu bao gồm đồng chí Trương Tấn Sang –  Nguyên chủ tịch nước, đồng chí Hoàng Trung Hải –  UVBCT, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính – UVBCT, Trưởng ban Tổ chức TW,  đồng chí Nguyễn Xuân Thắng –  Bí thư TW Đảng, GĐ Học viện Chính trị HCM, đồng chí Nguyễn Hòa Bình –  UVBCHTW, Chánh án Tòa nhân dân tối cao, đồng chí Thuận Hữu –  UVBCHTW, Tổng biên tập báo Nhân dân, Phó trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Đào Việt Trung –  UVBCHTW,  Chủ nhiệm VP Chủ tịch nước, cùng các lãnh đạo là Phó Ban, Thứ trưởng, Bí thư, Chủ tịch các tỉnh, phóng viên, báo đài và toàn bộ lãnh đạo tỉnh ủy, UB, sơ ban ngành tỉnh Hà Nam.

IMG_6511

Ông Nguyễn Thái Hải – GM khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam cùng Ban giám đốc và các trưởng bộ phận đã chào đón đoàn đại biểu cũng như giới thiệu qua về quy mô khách sạn. Khách sạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn thành xuất sắc trong công tác đón tiếp đoàn.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam cho biết: “Cuộc đời cách mạng của đồng chí Lương Khánh Thiện là một trang sử vẻ vang, một tấm gương tiêu biểu về tinh thần yêu nước, cống hiến trọn đời cho lý tưởng cao đẹp của Đảng và hạnh phúc của nhân dân. Trải qua nhiều vị trí lãnh đạo, hoạt động ở nhiều địa phương khác nhau, nhưng dù ở đâu, làm việc gì, đồng chí Lương Khánh Thiện không quản ngại gian khổ, hy sinh, luôn có mặt ở những nơi khó khăn, thách thức, luôn đặt lợi ích chung của cách mạng lên trên lợi ích cá nhân, hết lòng vì Đảng, vì nhân dân. Trong quá trình hoạt động của mình, đồng chí luôn được Đảng tin tưởng và giao phó những chức vụ quan trọng, ở cương vị nào, đồng chí luôn tỏ rõ bản lĩnh chính trị của người lãnh đạo… Sự hy sinh anh dũng của đồng chí góp phần nêu gương sáng cho các thế hệ về sự kiên trung, tinh thần đấu tranh bất khuất của người chiến sĩ cách mạng…”

2

Theo đồng chí Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Lương Khánh Thiện là dịp để chúng ta ôn lại cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của đồng chí đối với các mạng Việt Nam nói chung, với quê hương Hà Nam nói riêng; đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở chúng ta phải không ngừng học tập, trau dồi đạo đức, phẩm chất, giữ vững bản lĩnh của người cán bộ, đảng viên.

Tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho chín nữ chiến sĩ thuộc đại đội pháo phòng không Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam khai trương ngày 15/6/2017. Đây là khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài.  Thuộc tổ hợp khách sạn và trung tâm Thương mai cao cấp, Mường Thanh Luxury Hà Nam là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý, được xây dựng nhằm mang lại cho du khách những giây phút trải nghiệm thời thượng và thư giãn nhất. Khách sạn có 191 phòng nghỉ được đầu tư trang thiết bị, nội thất hiện đại, với nhiều phòng chức năng: nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo… 

Trong hơn một năm đi vào hoạt động, khách sạn đã trở thành địa điểm tin cậy để tổ chức các sự kiện quan trọng và tiếp đón nhiều đoàn khách là chuyên gia trong nước và ngoài nước, đoàn khách từ trung ương, tiếp đón thủ tướng, phó thủ tướng, các bộ trưởng và đồng hành cùng nhiều sự kiện quan trọng khác. 


Nguyễn Thị Thu Huyền – Mường Thanh Luxury Hà Nam 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục