Mường Thanh Luxury Khánh Hòa tổ chức tập huấn PCCC cho CBNV

Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa hối hợp cùng Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa chức lớp huấn luyện phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CCHN) nhằm trang bị kiến thức để chủ động phòng ngừa, sẵn sàng thực hành phương án phòng cháy chữa cháy khi có xảy ra sự cố.

Phòng chống cháy nổ là một trong những vấn đề quan trọng trong công tác an ninh tại khách sạn. Nhận thức được tầm quan trọng đó, khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa đã kết hợp cùng lực lượng cảnh sát PCCC Tỉnh Khánh Hòa tổ chức đợt đào tạo và diễn tập tại chỗ nhằm ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu về tài sản và tính mạng nếu có xảy ra sự cố. Chương trình diễn tập được tổ chức trong hai ngày 12 – 13/12.

Qua buổi diễn tập sát với thực tế, tất cả CBNV của khách sạn được cán bộ PCCC trực tiếp hướng dẫn về quy trình PCCC và CNCH. CBNV được trang bị kiến thức, hiểu và biết cách sử dụng công cụ PCCC hiện có của khách sạn, biết cách xử lý các tình huống cháy nếu xảy ra nhằm giảm thiệt hại tối thiểu về tài sản và tính mạng. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và khẳng định được sự chủ động, chu đáo, chuyên nghiệp trong công tác PCCC của khách sạn cũng như Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh.

Là một trong hai khách sạn đạt chuẩn 5 sao của Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố biển Nha Trang, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa được trang bị đầy đủ các tiện nghi từ hệ thống phòng ốc sang trọng, sảnh sự kiện với các trang thiết bị hiện đại… nhằm đáp ứng tất cả các mong muốn của khách hàng khi đến với địa phương. Vì vậy, công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa luôn được đặt ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh trong hoạt động diễn tập PCCC tại Mường Thanh Luxury Khánh Hòa:

add0d38dd08d33d36a9c

ẢNH

IMG_8675

PCC

PCCC

 

Vũ Thùy Dương – Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục