Mường Thanh Luxury Lạng Sơn diễn tập Phòng cháy Chữa cháy

Ngày 21/9/2019 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn triển khai diễn tập các biện pháp, đội hình và chiến kỹ thuật chữa cháy, cứu người, cứu tài sản trong các tình huống giả định.

Mở đầu buổi diễn tập, các CBNV khách sạn đã được gần 30 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ CA tỉnh Lạng Sơn hướng dẫn cách sử dụng bình bọt MFZ để dập tắt đám cháy cũng như được hướng dẫn việc triển khai cách lắp vòi lăn và tiến hành phun nước chữa cháy một cách thuần thục. 

CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn được hướng dẫn cách sử dụng bình bọt MFZ một cách thuần thục. 

Bên cạnh đó, CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn cũng được thực hành tình huống giả định có đám cháy xảy ra tại khách sạn. Tình huống huy động rất nhiều CBNV tham gia cũng như kịch bản chi tiết gần giống với ngoài đời thực. Qua tình huống này, các học viên đã nắm bắt được quy trình dập lửa, sơ tán và sơ cứu thuần thục, bài bản.

Lực lượng Cảnh sát PCCC – CNCH CA tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng CBNV KS đang diễn tập chữa cháy với tình huống giả định. 

Qua một ngày làm việc nhiệt tình và nghiêm túc, các cán bộ nhân viên đã nắm được kiến thức cơ bản, cũng như cách sử dụng các phương tiện PCCC.

Ban Lãnh đạo Mường Thanh Luxury Lạng Sơn hy vọng, sau lớp tập huấn này, cán bộ nhân viên khách sạn sẽ có thể nắm bắt một cách chủ động về công tác Phòng cháy Chữa cháy. Qua đó, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục