Mường Thanh Luxury Mộc Châu tham gia Ngày hội việc làm, thu hút nhiều ứng viên trẻ

Dù diễn ra trong ngày mưa, Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu năm 2018 vẫn thu hút hàng nghìn lượt người tham gia. 

Ngày 15/04, Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu vinh dự là nơi được Liên đoàn Lao động huyện Mộc Châu lựa chọn làm địa điểm tổ chức Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu lần thứ nhất. Ngày hội việc làm đã mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho các ứng viên thuộc địa bàn huyện Mộc Châu cũng như cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp, trong đó có Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu. Sự kiện chính là cầu nối quan trọng để người lao động tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp nói chung và Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu nói riêng.

1

2

Hội trường Mộc Miên – Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu với sức chứa hơn 1.000 khách đã kín từ sớm với sự có mặt của các ứng viên trên địa bàn huyện.

3

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu là một trong những đơn vị doanh nghiệp được vinh danh tham gia ủng hộ kinh phí (10.000.000 đồng) cho chương trình Ngày hội việc làm huyện Mộc Châu 2018

4

Giám đốc cùng Phụ trách nhân sự Khách sạn trực tiếp tham gia phỏng vấn các ứng viên

5

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu là một trong những gian hàng được các ứng viên trẻ đặc biệt quan tâm. Những ứng viên tiềm năng sẽ được cung cấp thông tin và phỏng vấn ngay tại ngày hội

Ngày hội việc làm huyện Mộc  Châu kết thúc với sự thành công của các doanh nghiệp tham gia khi phỏng vấn và lưu lại hồ sơ của nhiều ứng viên tiềm năng và phù hợp. Thông qua ngày hội, sự chu đáo trong khâu tổ chức cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu phần nào được quảng bá rộng rãi đến người dân trên địa bàn huyện và sự đánh giá cao từ ban tổ chức của Liên đoàn lao động Huyện Mộc Châu.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu chính thức khai trương vào ngày 12/6/2016, tọa lạc tại trung tâm của khu du lịch quốc gia Mộc Châu, gần ngay quốc lộ 6, với 170 phòng nghỉ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp. Kể từ khi đi vào hoạt động, Khách sạn mường Thanh Luxury Mộc Châu đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Mộc Châu nói riêng và chất lượng cơ sở lưu trú của tỉnh Sơn La nói chung.


Nguyễn Thị Hòa – Mường Thanh Luxury Mộc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục