Mường Thanh Luxury Nha Trang hỗ trợ đào tạo “tân binh” Mường Thanh Buôn Ma Thuật

Từ ngày 20/12 – 31/12, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang chào đón Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên mới khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột về thực tập và đạo tạo tại đây.

Tham gia thực tập lần này có hơn 90 bạn nhân viên mới đến từ các bộ phận : Lễ tân, Kế toán, Nhà hàng và Nhân sự.

Ông Nguyễn Trung Thắng đại diện nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột đã nói lời cám ơn về sự quan tâm hỗ trợ  của Văn phòng điều hành Tập đoàn Mường Thanh, đặc biệt cám ơn sự đón tiếp hết sức chu đáo và  nồng nhiệt của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Sự đón tiếp ấy đã làm cho các bạn nhân viên Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột cảm thấy sự chuyên nghiệp và thân thiện như anh em một nhà trong đại gia đình Mường Thanh.

img_1285

Đại diện Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, ông Phạm Văn Khanh – Giám đốc điều hành (GM) gửi lời chúc mừng các bạn đã gia nhập đại gia đình Mường Thanh và chào mừng các bạn về thực tập tại Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Trong thời gian này, lượng khách của khách san rất đông và nhiều sự kiện lớn. Tuy nhiên, Ban Giám đốc và toàn thể CNBV sẽ tạo điều kiện, sự quan tâm tốt nhất để các bạn được hướng dẫn tận tình như một thành viên chính thức trong đại gia đình Mường Thanh Luxury Nha Trang.

“Thời gian thực tập tuy ngắn, nhưng nếu các bạn cố gắng, nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những kết quả thiết thực từ kiến thức chuyên ngành, lý thuyết nghề đến những kỷ năng cơ bản và thái độ phục vụ tích cực, đặc biệt các bạn sẽ được chia sẽ kinh nghiệm và trải nghiệm thưc tế qua phương pháp đào tạo”on the job training,  off the job training and practicing”. Chúc các bạn thành công và góp phần vào sự thành công và phát triển của khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột”, anh Khanh chia sẻ.

Trước đó, nhân viên mới của Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuật đã tập trung ngày đầu tiên vào lúc 8h sáng ngày 19/12 tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk số 12 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuật. Ngày đi thực tập  của các bộ phận và đào tạo định hướng diễn ra từ 20/12 – 31/12 ở khách sạn Mường Thanh tại Nha Trang. Riêng bộ phận An ninh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin sẽ thực tập tại ban quản lý dự án Buôn Ma Thuật.

Ngô Lương Hoàng Phúc- MT Luxury Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục