Mường Thanh Luxury Nha Trang ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Nha Trang

Nhằm đẩy mạnh hợp tác đôi bên trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa, sáng 09/01/2020, tại trường Đại học Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang và trường Đại học Nha Trang.

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang có chị Nguyễn Thị Thương- Giám đốc khách sạn và anh Nguyễn Ngọc Huy- Phó Giám đốc, cùng sự hiện diện của các anh chị Trưởng bộ phận Nhân sự, Lễ tân.

Về phía Ban lãnh đạo trường Đại học Nha Trang có sự hiện diện của TS. Quách Hoài Nam- Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa/viện trong nhà trường, đặc biệt là khoa Du lịch.

Đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang và đại diện trường Đại học Nha Trang tại Lễ ký kết. 

Phát biểu trong buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thương – Giám đốc khách sạn giới thiệu quá trình phát triển của Khách sạn và những thành tích nổi bật cũng như các kỷ lục về đào tạo, chứng chỉ bằng cấp của Khách sạn đã đạt được trong 5 năm qua. Mục tiêu lớn nhất là phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua việc phát triển đội ngũ nhân sự nhằm tối ưu hóa doanh thu. Chị cũng cho biết “Chương trình hợp tác phát triển đào tạo này là cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập và trải nghiệm luôn Kỹ Năng Nghề tại đơn vị từ đó các bạn được nâng cao Kiến Thức Ngành cũng như Kỹ Năng Nghề, là hành trang để các bạn tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp”. Từ đó tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho nhu cầu phát triển ngành Du lịch trong tương lai.

Đáp lại lời phát biểu của Giám đốc khách sạn, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu Trưởng đã bày tỏ sự ấn tượng, vui mừng và chúc mừng những thành quả mà Khách sạn đã đạt được trong 5 năm qua. Ông cũng cho biết “Trong bối cảnh nền du lịch đang phát triển mạnh, ngành Du lịch trở thành ngành “hot”, thu hút một lượng lớn sinh viên đăng kí học nhưng cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đào tạo của nhà trường chỉ có hạn điều này gây áp lực cực kỳ lớn đối với nhà trường” Vì vậy, Nhà trường cũng rất cần sự hợp tác của Khách sạn trong việc phát triển đội ngũ sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp Du Lịch.

Từ thỏa thuận hợp tác này, sinh viên trường Đại học Nha Trang có cơ hội được học tập thực tế tại môi trường khách sạn 5 sao, mở mang kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống, từ đó dễ dàng tìm được cho mình một công việc tốt sau khi tốt nghiệp mà không cần phải đào tạo lại. Bên cạnh đó, Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng rất tự hào khi được nhà trường tin tưởng, giao cho trọng trách đầy cao cả này.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của hai bên.Thông qua buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang không những khẳng định được vị thế của mình đối với du khách mà còn là nơi thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành du lịch tỉnh nhà.

Trần Thị Thanh Xuân – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Tin cùng chuyên mục